Cậu bé 4 tuổi phát h.e.ro.in cho ban tưởng kẹo

Tại bang  Delaware, Mỹ một bé trai 4 tuổi ngây thơ mang những gói trong nhà đi cho bạn tưởng là kẹo nhưng không ngờ đó là h.e.r.o.i.n, Cô giáo đã phát hiện báo lên cảnh sát và mẹ cậu ta bị bắt giữ.

Hàng trăm túi h.e.ro.i.n được bé gái mang đến lớp phát cho bạn bè

Cậu bé 4 tuổi phát h.e.ro.in cho ban tưởng kẹo, Sài Gòn List
Hoa Mini Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Văn Phòng

Sau khi các cô giáo phát hiện ra, họ đã lập tức thông báo với cảnh sát và đưa những cháu đã nhận “túi kẹo” này tới bệnh viện để kiểm tra, nhưng rất may là chưa cháu nào kịp mở những túi h.e.r.o.i.n trên.

Cảnh sát cho hay bé gái vô tình đưa số h.e.r.o.i.n trên tới lớp sau khi được mẹ đưa cho một chiếc ba lô khác, vì chiếc ba lô đi học hàng ngày của cô bé đã bị chó cắn rách. Trong chiếc túi này có chứa tới 250 túi h.e.r.o.i.n với tổng trọng lượng khoảng 4 gam, tất cả đều mang nhãn hiệu “Slam”.

Mẹ của cô bé là Ashley Tull đã bị cảnh sát bắt giữ và truy tố với tội danh tàng trữ ma túy và gây nguy hiểm cho trẻ em. Cô này được cho về nhà sau khi nộp khoản tiền bảo lãnh 6.000 USD.

Vì bị cáo buộc gây nguy hiểm cho 3 đứa con từ 4 đến 11 tuổi của mình, Ashley đã bị tòa án cấm bất kỳ hình thức tiếp xúc nào với lũ trẻ, và hiện 3 đứa con của cô đang được giao cho người thân chăm sóc.

Người mẹ Ashley Tull bị cảnh sát bắt giữ và truy tố

Cậu bé 4 tuổi phát h.e.ro.in cho ban tưởng kẹo, Sài Gòn List
Cảnh sát thực thi công việc

Chị gái của Ashley Tull tên là Alicia cho hay cáo buộc trên của tòa án là không công bằng, vì em gái cô không hề biết rằng chiếc ba lô trên chứa đầy h.e.r.o.i.n, và nếu biết điều đó, Ashley đã không đưa chiếc ba lô đó cho con mang tới trường.

Vì Ashley không phải là người nghiện hay buôn bán ma túy nên Alicia nghi ngờ rằng đã có người nào đó lén cất giấu h.e.r.o.i.n trong nhà của cô mà cô không hề hay biết. Cảnh sát cũng chỉ truy tố cô với tội danh tàng trữ ma túy trong nhà chứ không phải là sở hữu h.e.r.o.i.n.

Sở cảnh sát Delaware cho biết họ vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc và một số cáo trạng mới có thể sẽ được đưa ra trong vài ngày tới. Cảnh sát cũng cho rằng trường mẫu giáo Hickory Tree đã xử lý tình huống phù hợp khi báo ngay với cảnh sát về vụ phát “kẹo h.e.r.o.i.n” này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận