sơn epoxy

0909286901 Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Về Loại Sơn Epoxy Gốc Nhựa Composite

Sơn epoxy là một loại sơn được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp đặc biệt là sơn sàn, nền nhà xưởng. Thi công sơn epoxy giúp bảo vệ và gia cố bề mặt bê tông, tăng tuổi thọ cho công trình với nhiều ưu điểm như bề mặt bóng đẹp, màu sắc đa dạng, chống trơn trượt, chống thấm, chống mài mòn…

Vậy sơn epoxy là gì? Gồm mấy loại? Quy trình và giá thành thi công như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về loại sơn này thông qua bài viết sau đây.

Sơn Epoxy Là Gì?

sơn epoxy
Sơn KLC Báo Giá Sơn Epoxy Nền Sàn Nhà Xưởng

Sơn Epoxy là loại sơn gốc nhựa composite được sản xuất từ nhựa không chứa este và có khả năng bám dính tuyệt vời cũng như kháng nước rất tốt. Cấu tạo phân tử của sơn Epoxy ở trung tâm gồm 2 vòng benzen vững chắc có tính dai, kháng nhiệt.

sơn epoxy
sơn epoxy và lịch sử hình thành

Tuy nhiên, các phân tử Epoxy lại không thể tự gắn kết với nhau. Để gắn kết các phân tử người ta chia sơn Epoxy thành 2 phần A, B khác nhau. Thành phần A chứa các phân tử Epoxy cùng bột màu, chất phụ gia, dung môi… Thành phần B chứa chất đóng rắn giúp liên kết các phân tử Epoxy lại với nhau.

Ứng Dụng Sơn Epoxy Trong Thực Tế

sơn epoxy
Công Nghệ Sản Xuất Sơn Nước Hiện đại

Hiện nay, sơn Epoxy được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như sơn nhà xưởng, sàn tầng hầm, gara, phòng sạch, tàu thuyền, kết cấu,… Nhưng trong đó nổi bật lên là ngành thi công sơn sàn công nghiệp. Bởi nhu cầu lớn hơn và có rất ít loại vật liệu có thể thay thế được. Với đặc tính đóng rắn nhanh nếu trộn 2 thành phần A, B vào với nhau.

sơn epoxy
Nơi bán sơn epoxy klc giá tốt nhất hiện nay

Cùng với tính chất bay hơi thấp nên không bị hao hụt vật liệu. Sau khi đóng rắn, bề mặt sàn bê tông bóng, cứng tạo ra lớp phủ bảo vệ và gia cố nền bê tông tuyệt hảo. Nhờ kết hợp với các chất phụ gia khác nhau mà sơn sàn Epoxy cho độ bóng tuyệt đẹp, dễ dàng lau chùi bằng dụng cụ vệ sinh thông thường.

Sơn Epoxy Chống Thấm

sơn epoxy
Công Nghệ Sản Xuất Sơn Nước Hiện đại

Sơn Epoxy được sử dụng để bảo vệ bề mặt nhằm chống thấm nước hiệu quả. Với khả năng chống thấm và kháng nước tuyệt đối, sơn Epoxy là giải pháp hoàn hảo cho việc chống thấm.

Sơn Epoxy có thể được sử dụng để chống thấm trên các bề mặt của công trình xây d ựng như tường, sàn, mái, hố ga, và các công trình liên quan đến nước. Khi sơn Epoxy được thi công đúng cách, bề mặt sẽ không có hiện tượng dầu trôi và chống thấm đến 100%.

Sơn Epoxy Sắt Thép

sơn epoxy
sơn epoxy và lịch sử hình thành

Sơn Epoxy sắt thép là loại sơn được thiết kế để bảo vệ các bề mặt sắt thép khỏi các tác động bên ngoài như oxy hóa, ăn mòn, kiềm,…

Sơn Epoxy sắt thép có khả năng tạo ra một lớp màng chắc chắn, có độ bóng cao và độ bền cao. Với khả năng kháng hóa chất mạnh, sơn Epoxy sắt thép có thể chịu được môi trường san lấp phức tạp và độ ẩm cao.

Sơn Epoxy Chống Thấm Ngoài Trời

sơn epoxy
Nơi thi sơn công nền nhà xưởng

Công nghệ sản xuất của sơn Epoxy đã giúp cho một loại sơn kháng thời tiết này trở nên rất phổ biến trong việc chống thấm ngoài trời.

Sơn Epoxy chống thấm ngoài trời được thiết kế để chịu được ánh nắng, mưa, gió, tia UV cũng như nhiều tác động từ môi trường bên ngoài. Với khả năng chống thấm, chống oxy hóa, sơn Epoxy chống thấm ngoài trời là giải pháp hoàn hảo cho các bề mặt sân vườn, mái hiên, tường rào…

Sơn Epoxy Ngoài Trời

sơn epoxy
Thi-cong-son-san-epoxy-san-tennis-1

Sơn Epoxy ngoài trời được thiết kế để chịu được các tác động của môi trường bên ngoài, đặc biệt là ánh nắng và mưa. Loại sơn này có độ bền cao, độ bóng đẹp và cực kỳ chịu khói, bụi và dầu.

Với khả năng chống mài mòn cao, sơn Epoxy ngoài trời là sự lựa chọn tốt nhất cho việc bảo vệ và gia cố các bề mặt ngoài trời.

Sơn Epoxy Chống Trơn Trượt

sơn epoxy
Thi-cong-son-san-epoxy-san-tennis-3

Với khả năng chống trơn trượt, sơn Epoxy chống trơn trượt là giải pháp an toàn cho các bề mặt như sàn nhà xưởng, sàn bể bơi, sân tennis…

Sơn Epoxy chống trơn trượt được thiết kế với các hạt phủ bề mặt để giúp tăng độ ma sát và tránh ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng.

Sơn Epoxy Gốc Nước

sơn epoxy
Công Nghệ Sản Xuất Sơn Nước Hiện đại

Sơn Epoxy gốc nước là một giải pháp thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe. Loại sơn này được sản xuất từ các hợp chất không độc hại, có khả năng bám dính tuyệt vời và giúp bảo vệ và gia cố bề mặt như các loại sơn Epoxy thông thường.

Sơn Epoxy Tường

sơn epoxy
Công Nghệ Sản Xuất Sơn Nước Hiện đại

Sơn Epoxy tường là giải pháp tối ưu cho việc bảo vệ và tăng tuổi thọ cho các bề mặt tường. Với khả năng chống thấm và chống oxy hóa tốt, sơn Epoxy tường giúp bảo vệ tường khỏi các tác động của môi trường bên ngoài như mưa, gió, nắng và hóa chất. Ngoài ra, sơn Epoxy tường còn có khả năng bám dính tuyệt vời và độ bền cao, mang lại cho tường một lớp phủ bảo vệ tối ưu.

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy

sơn epoxy
sơn epoxy và lịch sử hình thành

Quy trình thi công sơn Epoxy gồm các bước sau:

 1. Chuẩn bị bề mặt: Vệ sinh và làm sạch bề mặt cần sơn để loại bỏ bụi, dầu mỡ, vết nứt hay các chất bẩn khác.
 2. Sửa chữa bề mặt: Nếu có các vết nứt hoặc hở, sửa chữa bằng keo chống thấm hoặc vật liệu tương tự.
 3. Sơn lớp primer: Thoa lớp sơn primer để tăng độ bám dính giữa bề mặt và lớp phủ sơn Epoxy.
 4. Thành phần A, B: Đổ thành phần A (chứa các phân tử Epoxy) vào thùng trộn, sau đó đổ thành phần B (chứa chất đóng rắn) vào và trộn đều.
 5. Thoa lớp sơn Epoxy: Thoa lớp sơn Epoxy lên bề mặt bằng cọ hoặc máy phun sơn, phủ đều và không để sót chỗ nào.
 6. Đợi sơn khô: Chờ sơn khô trong khoảng thời gian 24-48 giờ.
 7. Thi công lớp phủ sơn thứ hai (tuỳ chọn): Nếu muốn đạt hiệu quả cao hơn, có thể tiếp tục thi công lớp phủ sơn thứ hai sau khi đã đợi sơn khô.

Giá Cả Thi Công Sơn Epoxy

Giá cả thi công sơn Epoxy phụ thuộc vào diện tích cần sơn, vật liệu sử dụng, độ khó của công trình, vị trí thi công,… Tuy nhiên, giá cả cho việc thi công sơn Epoxy thường dao động từ 200.000 đến 600.000đ/m2.

Đơn vị cung cấp các loại sơn của nhiều thương hiệu trên thị trường

sơn epoxy
Sơn epoxy gốc nước và ưu nhược điểm của nó

Sơn Epoxy là loại sơn gốc nhựa composite được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp, đặc biệt là trong việc bảo vệ và gia cố các bề mặt bê tông.

sơn epoxy
Công Nghệ Sản Xuất Sơn Nước Hiện đại

Với nhiều ưu điểm như chống thấm, chống oxy hóa, chống trơn trượt, độ bền cao, sơn Epoxy đang trở thành giải pháp hoàn hảo cho việc bảo vệ và gia cố các công trình xây dựng.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối ưu khi thi công sơn Epoxy, cần phải tuân thủ quy trình thi công đúng cách và sử dụng sản phẩm của các nhà sản xuất uy tín.

sơn epoxy
Thi công sơn epoxy tự san phẳng với điều kiện nền bình thường

Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về loại sơn Epoxy, các ứng dụng và quy trình thi công. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sơn Epoxy để bảo vệ và gia cố các bề mặt xây dựng, hãy liên hệ với các nhà sản xuất sơn uy tín để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất.

sơn epoxy
Nơi bán sơn epoxy klc giá tốt nhất hiện nay

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công sơn để được TƯ VẤN & BÁO GIÁ sớm nhất nhé!

 • CAM KẾT
 • SƠN CHÍNH HÃNG
 • GIÁ TỐT
 • THỢ SƠN CHUYÊN NGHIỆP
  —————————————–
 • Chuyên sản xuất, phân phối & thi công sơn.
 • ĐC: 147 Đường 28, P.6, Q. Gò Vấp, TPHCM
 • ĐT: 028.22007114 – 0981679755 – 0982999866 – 0909286901
 • Email: info@sonnuockimloan.com
 • https://sonnuockimloan.com/
 • https://www.facebook.com/sonnuockimloan/

Cảm ơn đã xem bài viết!

Được đăng bởi

blank

SÀI GÒN LIST

Sài Gòn List cùng cộng đồng chia sẻ những nội dung tích cực trong cuộc sống, làm việc trên nền tảng online marketing, làm dịch vụ sáng tạo nội dung, bài viết, hình ảnh, video clip, xây dựng phát triển thương hiệu cá nhân doanh nghiệp... Hợp tác phát triển Seeding, Review post, Guest post...

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận