Xưởng inox tấm cuộn quận 12

Xưởng inox tấm cuộn quận 12, chuyên cung cấp các sản phẩm inox 304 cuộn là một loại vật liệu kim loại không gỉ có tính chất ưa nhìn, chịu được ăn mòn và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng công nghiệp và gia đình.

Được làm từ hợp kim inox loại 304, nó chứa một tỷ lệ cao Crom (từ 18% đến 20%) và Niken (từ 8% đến 10.5%), cùng với Sắt và các nguyên tố khác như Carbon, Silic, Mangan, Phốt pho. Các thành phần này cung cấp cho inox 304 cuộn khả năng chống ăn mòn cao, độ bóng và khả năng chịu nhiệt tốt.

inox tấm cuộn
công ty inox 304 316 và inox tấm cuộn

Inox 304 cuộn thường có bề mặt trơn, bóng mờ, và đặc biệt dễ dàng để chế tạo thành các sản phẩm với các hình dạng và kích thước khác nhau. Điều này làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng để tạo ra các bề mặt sáng bóng, sản phẩm đồ gia dụng, thiết bị trong ngành công nghiệp thực phẩm, y tế, và cả trong kiến trúc.

inox tấm cuộn
Inox 304 và inox 316

Đặc tính không gỉ, khả năng chống ăn mòn từ hóa chất, cùng với khả năng chống nhiệt tốt, giúp inox 304 cuộn trở thành vật liệu phổ biến trong việc làm đồ nội thất, các thiết bị y tế như bồn tắm, bồn rửa, đồ dùng nhà bếp và các ứng dụng công nghiệp khác như các bộ phận máy móc.

inox tấm cuộn
INOX TẤM CUỘN 304 – 316 – 201

Tuy nhiên, việc chọn lựa và sử dụng inox 304 cuộn cần phải xem xét kỹ càng đối với từng ứng dụng cụ thể, vì mặc dù có tính chất tốt, nhưng inox vẫn có thể bị ăn mòn trong môi trường chứa hóa chất mạnh hoặc có độ pH cao.

Tóm lại, inox 304 cuộn là vật liệu kim loại không gỉ với nhiều ưu điểm về tính chất không gỉ, chịu nhiệt và dễ gia công, phù hợp cho nhiều ứng dụng công nghiệp và gia đình khác nhau.

Xem chi tiết thêm tại: https://muabaninoxnhom.vn/San-pham/inox-tam-cuon-304-316-ac27.html

Cảm ơn đã xem bài viết!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận