Xu hướng in ấn 3D năm 2015

Dự đón năm 2015 là một năm đột phá của nhiều ngành công nghệ, trong đó ngành in ấn ( In hiflex ) cũng là một trong những đề tài của Gartner trình bài tại hội nghị chuyên đề  Itxpo hàng năm.

Khi đó năm 2015 sẽ có rất nhiều công nghệ mới được đưa vào sử dụng thực tiển trong ngành in, và hơn hết ngành in hiflex 3D sẽ thu hút sự chú ý của mọi người khi mà những sản phẩm quảng cáo được nhiều đầu tư đúng mức nó sẽ là một kênh truyền thông tốt cho nhà quảng trị quảng cáo thu hút khách hàng.

in ấn
In ấn quảng cáo giá rẻ tphcm

Bài trình bày của Garner tại Hội nghị chuyên đề/Itxpo hàng năm tập trung vào sự hòa nhập của thế giới thực với thế giới ảo, điều này giúp cho các nhà phân tích nhìn nhận rõ hơn về xu hướng của CNTT và có những chiến lược phù hợp.

Dưới đây là danh sách 10 xu hướng công nghệ của Gartner cho năm 2015

in ấn
Xu hướng in ấn 3D năm 2015

1. Tính toán ở mọi nơi. Theo Gartner, điều này chỉ có nghĩa là sẽ phổ biến hơn nữa khả năng truy cập khắp mọi nơi vào các hệ thống mạng. Màn hình thông minh và các thiết bị kết nối sẽ rất phát triển, với nhiều hình thức, kích cỡ và cách thức tương tác.

Gartner cảnh báo rằng bộ phận IT truyền thống sẽ không còn thích hợp để đối mặt với những thách thức “mọi lúc, mọi nơi”, và các nhân sự IT phải cần đạt được những kiến thức chuyên môn hơn.

2. Internet of Things (IoT). Lời khuyên của Gartner cho các nhà quản lý CNTT là hãy thử nghiệm, lấy ý tưởng và trao quyền cho cá nhân trong các tổ chức CNTT để phát triển ứng dụng cho các thiết bị kết nối và cảm biến.

in ấn
Công Nghệ In 3d Lợi ích Và Các Lĩnh Vực ứng Dụng Thực Tế

Gartner tin rằng IoT có tiềm năng to lớn, mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp, và thậm chí cho biết những cảm biến nhỏ có thể phát hiện các vấn đề trong thiết bị trước khi hỏng hóc xảy ra, tiết kiệm cho doanh nghiệp.

3. In ấn 3D. Công nghệ này đã được khoảng từ năm 1984, nhưng bây giờ đã trưởng thành và đang gia tăng. Trong khi in ấn 3D được người tiêu dùng rất quan tâm, nó thực sự có giá trị nhiều hơn cho doanh nghiệp.

4. Phân tích dữ liệu sẽ được chú trọng và tăng cường hơn (Advanced, Pervasive and Invisible Analytics).

Mọi ứng dụng đều có khả năng phân tích

in ấn
Công ty TNHH In ấn Quảng cáo Song Phát

5. Hệ ngữ cảnh phong phú(Context Rich Systems). Thông tin về người sử dụng, vị trí của họ, những gì họ đã làm trong quá khứ, sở thích, quan hệ xã hội và nhiều thuộc tính khác đều trở thành đầu vào cho các ứng dụng.

6. Máy móc thông minh. Gartner đưa ví dụ về công ty khai khoáng toàn cầu Rio Tinto, đang sử dụng loạt xe tải tự vận hành, cho thấy vai trò của máy móc thông minh.

7. Cloud Computing và Client. Điều này nhấn mạnh vai trò trung tâm của đám mây. Một ứng dụng sẽ nằm trên đám mây, phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

8. Software Defined Applications and Infrastructure – Ứng dụng và hạ tầng được xác định bằng phần mềm.

in ấn
Công Nghệ In 3d Lợi ích Và Các Lĩnh Vực ứng Dụng Thực Tế

CNTT sẽ không thể làm việc với chương trình, thành phần đã được được xác định trước, nó cần có một hạ tầng động, linh hoạt hơn.

  1. Web-Scale IT – Web quy mô CNTT. Điều này giống như áp dụng một số mô hình được sử dụng bởi các nhà cung cấp đám mây lớn, bao gồm cả chấp nhận rủi ro và dàn xếp, hợp tác.
    10. Bảo mật. Đặc biệt, Gartner nhấn mạnh nhiều hơn đến ứng dụng tự bảo vệ.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận