Dịch vụ sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy, đáp ứng các tiêu chuẩn cho khu công nghiệp

Thi công sơn epoxy tự san phẳng với điều kiện nền bình thường

Dịch vụ sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy KLC  nhằm đáp ứng nhu cầu tìm đơn vị uy tín có năng lực cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp, sơn nền epoxy, sơn sàn pu của khách hàng tại đây. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về nhu cầu và chuẩn bị vật tư báo giá làm hợp đồng sơn epoxy.

Dịch vụ sơn epoxy đáp ứng các tiêu chuẩn cho khu công nghiệp 1

Với tốc độ phát triển nhanh và hiện đại như hiện nay,việc lựa chọn phương án thi công sơn epoxy giá rẻ cho mỗi nhà máy, xí nghiệp đã trở thành tiêu chuẩn chung cho các nhà xưởng công nghiệp hiện đại. và sức cạnh tranh về lĩnh vực này vô cùng khốc liệt về giá nhưng chất lượng thì lại khác nhau để tìm cho mình đơn vị tốt hãy dựa vào chất lượng các công trình hồ sơ năng lực.

Những lợi ích của sơn epoxy mang lại:

  • Bảo vệ bề mặt sàn bê tông nhà xưởng
  • Cho khả năng chống chịu lực tốt
  • Chống thấm nước, tính thẩm mỹ cao, Kháng nấm mốc, bụi bẩn
  • Với những ưu điểm trên thì sơn epoxy luôn là một sự lựa chọn hoàn mỹ cho các chủ thầu dự án và các chủ doanh nghiệp áp dụng vào các hạng mục chính của mình.

Đặc biệt khi thi công sơn epoxy tự san phẳng vào các dự án theo điều kiện hóa chất thì nó có đặc tính kháng khuẩn và nấm mốc luôn luôn tiêu chuẩn dùng trong cho phòng sạch, bệnh viện, nhà máy dược, nhà máy thực phẩm….

Dịch vụ sơn epoxy luôn sử dụng loại sơn phù hợp cho công trình

quy trinh thi cong son epoxy gia re

Sơn epoxy chính hãng bao gồm 2 chủng loại sơn gốc dầu và sơn gốc nước. Với đặc tính và ứng dụng của 2 gốc này có phần khác biệt đôi chút.

Sơn gốc dầu thường được sử dụng ở nhiều nhà máy thông dụng như nhà máy may mặc, điện tử, cơ khí…Sơn gốc nước thường sử dụng cho các bệnh viện, nhà máy sản xuất dược phẩm…do đặc tính của sơn epoxy gốc nước ít có hại cho sức khỏe hơn. Một đặc điểm nữa của sơn gốc nước là khả năng chịu ẩm cao hơn sơn gốc dầu. Do đó, có thể thích ứng với một số nhà xưởng có độ ẩm nhiều như kho bảo quản lạnh, nhà máy chế biến thực phẩm…

Đối với sơn epoxy gốc dầu chịu được axit ăn mòn rất tốt, thời tiết khắc nghiệt, độ cứng cao nên chịu mài mòn va đập hay áp lực rất tốt, bám dính tốt các bề mặt bê tông, chống rêu mốc, mãn bám, kháng nước, chống thấm…

Còn sơn sàn công nghiệp gốc nước ngoài những khả năng đó nó còn chống trượt rất tốt, chống cháy và đặc biệt là không độc hại nên có thể sơn các bề mặt sàn trong nhà máy thực phẩm, y tế, nhà ăn, bệnh viện, bể bơi chứ không chỉ dừng lại ở việc sơn sàn nhà, sơn nền nhà xưởng, sàn gara ô tô, sàn tầng hầm để xe, dốc lên xuống siêu thị, sơn sàn sân thể thao trong nhà, sơn sàn sân tennis, sơn nền sân vận động ngoài trời, sơn sàn epoxy bề mặt các công trình thủy lợi,…

Dịch vụ sơn Epoxy bằng phương pháp lăn và phun áp suất khí

Cơ bản mà nói các bước khi tiến hành dịch vụ sơn Epoxy của hai phương pháp này không có sự khác biệt, sự khác nhau chỉ là công cụ dùng để thi công sơn, với phương pháp phun ta dùng máy phu sơn cùng máy nén áp suất khí, với phương pháp lăn là dùng roller (con lăn) trải đều sơn lên bề mặt sàn bê tông.

Các bước khi thi công sơn sàn Epoxy bằng phương pháp phun và lăn bao gồm 5 bước với 3 lớp sơn: 1 lớp sơn lót và hai lớp sơn phủ như sau:

– Mài sàn, tạo nhám và loại bỏ dị vật.
– Xử lý bề mặt loại bỏ khuyết tật.
– Lớp sơn lót epoxy.
– Lớp sơn phủ epoxy thứ nhất.
– Lớp sơn phủ epoxy thứ hai.

Phương pháp phun có ưu điểm tính thẩm mỹ cao hơn, lớp sơn thẩm thấu sâu xuống sàn bê tông, độ liên kết với bê tông tốt hơn.

Dich vu son epoxy dap ung cac tieu chuan cho khu cong nghiep (3)

Dịch vụ sơn Epoxy phương pháp đổ tự phẳng.

Dịch vụ sơn Epoxy tự san phẳng (sơn epoxy tự cân bằng dòng) bằng phương pháp đổ tự phẳng với công cụ hỗ trợ là cào và bàn gạt. Vậy như thế nào là tự cân bằng dòng? Bạn hãy tưởng tượng như nước khi đổ ra sàn sẽ tự chảy đều đến khi bằng nhau tại các vị trí span style=”color:#000000;”> nên với sản phẩm epoxy tự san phẳng bạn sẽ có một bề mặt bằng phẳng gần như tuyệt đối. Khi thi công tự san phẳng việc đổ và cào sơn chỉ là hỗ trợ cho lớp sơn nhanh chóng cân bằng đều nhau, còn lại lớp sơn sẽ tự trải phẳng và đạt độ bóng và đều tuyệt đối.

Các bước khi thi công dịch vụ sơn Epoxy tự cân bằng sẽ bao gồm các công đoạn sau:

– Mài sàn tạo nhám và loại bỏ dị vật.
– Xử lý bề mặt loại bỏ khuyết tật.
– Lớp sơn lót epoxy.
– Đổ tự san phẳng với định lượng theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Ứng Dụng của dịch vụ sơn epoxy trong cuộc sống:

– Sơn nền nhà xưởng, nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp
– Sơn chống thấm cho tàu thuyền, bể bơi
– Sơn trường học, sân thể thao,…

Sơn epoxy nền sơn sàn tầng hầm gara các tòa nhà

Lợi ích của việc thi công sơn nền nhà xưởng 1

Sơn epoxy tầng hầm là phương thức tạo ra tầng hầm với bề mặt tiếp xúc thật mỹ quan và phù hợp nhất. Ở đây chúng ta sẽ nói sâu về tầng hầm giữ xe, là nơi có nhiều người qua lại, xe cộ ra vào thường xuyên nên cần phải có hình thức thật đẹp mắt và chuyên nghiệp, ngoài ra bề mặt sàn tầng hầm cần phải chịu được ma sát va đập ở mức vừa phải để có thể bảo vệ sàn dưới sự di chuyển của các loại xe. Sơn epoxy tầng hầm đảm bảo được những yêu cầu đó. Sơn mang đến những đặc tính:

  • Chất lượng cao đến từ nguyên liệu nhập khẩu.
  • Bề mặt sau khi sơn có độ phẳng độ bóng cao.
  • Sơn kẻ vạch phân luồng, phân khu.
  • Khả năng gần như không bám bụi.
  • Có khả năng chống lại những lực ép, ma sát, mài mòn.
  • Chống chịu với môi trường bảo vệ chất liệu làm sàn.

Thi công sơn epoxy sau bao lâu mới được sử dụng?

Với nhiều năm kinh nghiệm và hiện cũng là hãng sơn đầu ngành tại Việt Nam, sơn Kim Loan chúng tôi xin được chia sẻ những lưu ý như sau:

+ Sau khi quá trình thi công sơn kết thúc cần để thời gian từ 4 -8 tiếng để sơn khô, sơn sẽ chết trong khoảng từ 7 – 10 ngày.
+ Khi sơn chưa khô hoàn toàn không nên sử dụng bởi mùi sơn không chỉ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của công nhân mà chính những tác nhân gây hại từ bên ngoài hay trọng tải quá nặng, va đập mạnh cũng làm cho bề mặt sơn xuống cấp nhanh chóng gây thiệt hại cho chủ đầu tư.

+ Thông thường công trình sau khi quá trình thi công kết thúc khoảng 2 -3 ngày là có thể đưa vào sử dụng, lúc này lớp sơn đã khô và hạn chế tối đa được các chất độc hại.

+ 2-3 ngày sơn chưa chết hoàn toàn do vậy nếu để đưa vào sử dụng cho các xưởng bảo quản thực phẩm hay sản xuất dược phẩm, để đảm bảo độ an toàn tối đa bạn nên đợi 10 ngày kể từ khi công trình thi công kết thúc để cho các thành phần trong sơn đông cứng và chết hẳn.

Thời gian từ 7 -10 ngày là có thể sử dụng bình thường kể cả áp dụng với các xe trọng tải nặng, đi lại, va đập bởi lúc này độ bền của sơn epoxy rất cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sơn epoxy thay thế biện pháp đổ bê tông hay lát gạch.

Dich vu son epoxy dap ung cac tieu chuan cho khu cong nghiep (2)

Quy trình thi công sơn epoxy như thế nào?

Bước thứ 1: Xử lý bề mặt sàn

Đây là khâu rất quan trọng, mặt sàn của bạn đạt chất lượng như mong muốn hay không phụ thuộc vào cách xử lý bề mặt sàn đã kỹ chưa. Cần sử dụng máy hút bụi để loại bỏ cái dị vật, dầu, mỡ, hóa chất, nước tù đọng… để tạo độ nhám cho sơn epoxy dễ dàng liên kết với mặt sàn

Bước thứ 2: Tiến hành xử lý, che lấp các lỗ hổng trên bề mặt sàn

Thông thường khi gặp điều kiện thời tiết xấu, qua một thời gian bề mặt sẽ bị thẩm thấu khiến cho mặt sơn hay xuất hiện những vệt rỗ, thủng li ti, bong tróc, rạn nứt gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng và thẩm mỹ của sàn. Muốn khắc phục tình trạng này bạn cần phải che lấp những khuyết điểm đó bằng hỗn hợp keo epoxy. Đợi khi sơn khô lại thì dùng máy mài tay xả lại.

Bước thứ 3: Thi công lớp sơn lót

Phân chia tỷ lệ hợp lý rồi sau 2 giờ khi bề mặt sơn đã xử lý sạch và đảm bảo độ khô thì tiếp tục thi công lớp sơn lót khô. Đổ thùng chứa chất đóng rắn vào thùng chứa Base theo đúng tỉ lệ hợp lý, dùng máy khuấy trộn đều 5-10 phút rồi tiến hành thi công.

Bước thứ 4: Thi công lớp sơn cuối cùng hoàn thiện sản phẩm

Bạn đổ sơn lên mặt sàn rồi dùng bàn gạt, trang kéo cho lớp sơn dàn trải đều và có độ dày thích hợp. Để có hiệu quả láng và bề mặt đẹp bạn nên gạt qua gạt lại nhiều lần. Nếu thấy hiện tượng có bọt khí, bạn nên chuẩn bị dung môi lên để phun lên phá bọt

Bước 5: Bước cuối nghiệm thu công trình

Kết thúc thi công sau 24h có thể di chuyển trên bề mặt, nhưng để đảm bảo chắc chắn nhất thì từ 7 -10 ngày kể từ khi nghiệm thu công trình có thể hoặt động bình thường trên bề mặt.

Kỹ thuật cao, khéo léo trong từng quy trình thực hiện, tạo uy tín với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường thì dịch vụ thi công sơn epoxy Kim Loan đảm bảo mang tới những công trình hoàn hảo nhất, độ thẩm mỹ cao.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ sơn epoxy của chúng tôi?hinh son klc 20

Lựa chọn sơn nền nhà xưởng với loại sơn epoxy giúp nhà máy xí nghiệp của bạn trở lên khang trang sạch đẹp hơn. Tạo tiền để để nâng cao năng suất và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của nhà máy, góp phần tạo hưng phấn trong công việc. Việc lựa chọn đơn vị thi công đảm bảo các yếu tố bền đẹp luôn là yêu cầu đòi hỏi của quý khách hàng.

Dịch vụ sơn epoxy Kim Loan trân trọng gửi tới quý khách hàng dịch vụ sơn nền nhà xưởng với mức phí rẻ, sản phẩm sơn epoxy chất lượng cao. Quy trình thực hiện được chúng tôi tiến hành như sau:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng, và nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp đến xem xét và đánh giá về chất lượng sàn để thiết lập yếu tố kỹ thuật cho bề mặt sàn: như độ ẩm, độ phẳng của sàn, kết cấu bề mặt.

– Chọn loại sơn epoxy cho phù hợp với nền đang sử dụng theo yêu cầu của khách hàng,tư vấn cho khách hàng để tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho sàn.

– Lựa chọn phương án thi công,phân tích áp dụng phương án một cách hiệu quả với từng loại sàn như sơn lăn, sơn tự phẳng, sơn nước bong giữ bề mặt…

– Lập bảng báo giá phù hợp,tiết kiệm tới khách hàng để đảm bảo đúng quy trình sơn epoxy và tăng tính thẩm mỹ…xúc tiến hợp đồng sơn sàn và bảo hành sàn nhà xưởng trong vòng…

– Thi công theo đúng cam kết đã ký với khách hàng.

Dịch vụ sơn epoxy Kim Loan với lợi ích thực tế ta nhận được là rất nhiều mà chi phí bỏ ra lại thấp hơn nhiều so với những lợi ích mà chúng ta đạt được. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy. Với nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau chúng tôi tin với đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm của mình có thể làm hài lòng quý khách hàng.

Cảm ơn đã xem bài viết!

blank
Author: SÀI GÒN LIST
Sài Gòn List cùng cộng đồng chia sẻ những nội dung tích cực trong cuộc sống, làm việc trên nền tảng online marketing, làm dịch vụ sáng tạo nội dung, bài viết, hình ảnh, video clip, xây dựng phát triển thương hiệu cá nhân doanh nghiệp... Hợp tác phát triển Seeding, Review post, Guest post...
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận