Xưởng in hiflex nhanh giá rẻ số lượng sỉ lẻ

Kho bạt in hiflex ngoài trời có hàng thường xuyên

In hilfex từ nhà sản xuất bạt chuyên dùng thương mại hạng nặng hàng đầu trong ngành được sản xuất trong nhiều năm trước. Vật liệu hilfex từ lâu đã là nguyên liệu vật liệu thông dụng trong nghành in ấn kỹ thuật số quảng cáo. Đây là chất liệu bạt hiflex có 2 màu chính là trắng sữa và trắng đục, được làm từ nhựa … vải polyester tráng.

Xưởng in hiflex nhanh giá rẻ số lượng sỉ lẻ

Chất liệu hiflex mang lại độ bền xé tốt để sử dụng nhiều lần và có thể chịu được hao mòn hàng ngày mà không bị hư hại đáng kể. Vải cũng có khả năng chống lại hầu hết các hóa chất và vết bẩn… Tuyệt vời cho việc in ấn và sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, những tấm bạt nặng này được sử dụng tốt nhất làm vải có trọng lượng trung bình cho các dự án lớn hơn.

Kho bạt in hiflex ngoài trời có hàng thường xuyên
xưởng in hiflex nhanh giá rẻ số lượng sỉ lẻ

Hilfex từ lâu đã là một vật liệu phổ biến trong ngành in kỹ thuật số. Đây là chất liệu bạt hiflex. Hilfex cung cấp nhiều loại bạt hoàn hảo cho việc in ấn và được làm bằng vật liệu chất lượng cao. .”

In Hiflex Nhanh Giá Rẻ Tại Tphcm
In Hiflex Nhanh Giá Rẻ Tại Tphcm

Hilfex là một loại vải tổng hợp có tỷ lệ độ bền trên trọng lượng cao, theo trang web của Hilfex. Bảng dưới đây cung cấp thông tin bổ sung về các thuộc tính của nó: Giá trị tài sản Nhận xét Độ bền kéo (PSI) 9300 Mô đun đàn hồi thấp (PSI) 19.000 Hệ số ma sát thấp 0,063 Độ bền thấp 30%.

Bạt in khổ lớn giá rẻ tại bình thạnh sài gòn

In hiflex đẹp bền với chất lượng cao
In khổ lớn quảng cáo giá rẻ tại bình thạnh

Bạt Hilfex là vật liệu hiển thị hoàn hảo cho in kỹ thuật số. Hilfex cung cấp nhiều loại bạt như bạt hiflex, một chất liệu được biết đến với độ bền và chất lượng cao. Hilfex hoàn hảo cho bất kỳ máy in kỹ thuật số nào muốn sản xuất các sản phẩm chất lượng. với chi phí thấp.

Nhà cung cấp bạt hiflex latex số lượng sỉ lẻ giao hàng nhanh

In khổ lớn quảng cáo giá rẻ tại bình thạnh
In khổ lớn quảng cáo giá rẻ tại bình thạnh

Một số người gọi Hilfex là chất liệu dù do chất lượng và giá cả của những chiếc dù làm từ vải khá cao. Công ty biết cách tốt nhất để sử dụng các tính năng tự nhiên của nó, cụ thể là lớp lót PVC được thiết kế để làm cho chúng không thấm nước, chống tia cực tím và có thể tùy chỉnh bất cứ lúc nào.

In hiflex quảng cáo giá sỉ lẻ in nhanh lấy gấp
In hiflex quảng cáo giá sỉ lẻ in nhanh lấy gấp

Công ty cũng giới thiệu thiết kế sáng tạo lót cả hai mặt của tấm bạt này thành một lớp để nó có thể trở thành tài liệu quảng cáo được bọc kỹ hoặc trưng bày sản phẩm cỡ lớn có rèm che và cũng được sử dụng bên ngoài như một giải pháp lót sàn, bọc, v.v., ba đường may kín hoàn thành các mục danh mục của họ theo các tiêu chuẩn công nghiệp. .

Thi công bảng hiệu bằng vật liệu in ấn hiflex latex làm nhanh

Cho dù đó là Banner, Wraps hay A-Frames, Bat Hiflex đều đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Bạt Hilfex lần đầu tiên được sản xuất tại Đức vào cuối những năm 1960. Bạt Hilfex ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới và có nhiều công dụng khác nhau ngoài những loại bạt cổ điển. Hilfex được thành lập bởi Heinrich Hilf.

In khổ lớn quảng cáo giá rẻ tại bình thạnh
In khổ lớn quảng cáo giá rẻ tại bình thạnh

Công ty bắt đầu sản xuất bạt trước khi mở rộng sang ngành vật liệu xây dựng. Theo thời gian, Hilfex đã mở rộng phạm vi sản phẩm của mình bao gồm lều, phụ kiện bằng sợi thủy tinh và thậm chí cả màn hình di động cho các sự kiện ngoài trời. Hilfex đã được Tent Corp. có trụ sở tại Hoa Kỳ mua lại vào nhiều năm trước .

In Hiflex Nhanh Giá Rẻ Tại Tphcm
In Hiflex Nhanh Giá Rẻ Tại Tphcm

Hilfex được thành lập vào những năm trước với tên Hilf GmbH bởi Heinrich Hilf, một kỹ sư và doanh nhân người Đức. Công ty bắt đầu chỉ với một sản phẩm, một tấm bạt được sử dụng trên các công trường xây dựng. Theo thời gian, công ty đã mở rộng để phát triển các sản phẩm mới như phụ kiện và lều bằng sợi thủy tinh.

Hilfex từ lâu đã phổ biến trong ngành in kỹ thuật số
In khổ lớn quảng cáo giá rẻ tại bình thạnh
In khổ lớn quảng cáo giá rẻ tại bình thạnh

NTrong những năm trước, chúng tôi là., nhà sản xuất màn hình di động lớn nhất thế giới cho các sự kiện ngoài trời đã mua hơn 100% cổ phần của Hilfex GmbH từ Heinrich Hil.Bạt Hilfex lần đầu tiên được thực hiện bởi một nhà phát minh người Đức vào cuối những năm 1960. Nó được sản xuất bằng quy trình vẽ sâu để tạo ra bề mặt bền, không thấm nước và chống rách.

Chuyên In Hiflex Giá Rẻ Tại Thủ đức Sài Gòn

Ứng dụng đầu tiên là cung cấp vật liệu bảo vệ mới và dễ thấm cho các môn thể thao ngoài trời như bóng bầu dục, vượt chướng ngại vật phù hợp, giải vô địch trượt tuyết ngoài trời và các môn khác.

  • Nó cũng có thể được sử dụng trong các lĩnh vực khác như thuyền, bóng bay, bảng hiệu quảng cáo, v.v.
  • Vật liệu này đã được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau vì nó không độc hại trong giới học thuật.

In hiflex quảng cáo giá sỉ lẻ in nhanh lấy gấp

Hilfex là chất liệu in bạt hiflex với 2 màu chủ đạo là trắng và bạc. Nó mang lại độ tương phản chắc chắn ở cả hai màu với khả năng chịu nhiệt tốt, độ ổn định vật lý vượt trội và độ hút ẩm thấp…

Cảm ơn đã xem bài viết!

Author: SÀI GÒN LIST
Sài Gòn List cùng cộng đồng chia sẻ những nội dung tích cực trong cuộc sống, làm việc trên nền tảng online marketing, làm dịch vụ sáng tạo nội dung, bài viết, hình ảnh, video clip, xây dựng phát triển thương hiệu cá nhân doanh nghiệp... Hợp tác phát triển Seeding, Review post, Guest post...
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments