Tuyển nhân viên kinh doanh Chế độ đầy đủ

Dịch vụ marketing cần tuyền nhân viên kinh doanh website. Môi trường làm việc tự do, công việc phù hợp cho sinh viên và người nội trợ, trong thời gian rãnh. 

Cộng tác tìm kiếm khách hàng thiết kế web, dịch vụ quay phim chụp hình quảng cáo và các dịch vụ liên quan marketing online.

kinh doanh
 Tuyển nhân viên kinh doanh Chế độ đầy đủ

Công việc: 1. Tìm kiếm công ty, doanh nghiệp, cá nhân và các hộ kinh doanh cần thiết kế website. 2. Hướng dẫn khách hàng chọn lựa mẫu website. Mẫu web miễn phí sau khi chốt được hợp đồng, công việc còn lại là của nhân viên chúng tôi.

kinh doanh
 Những Cách để Bạn Yêu Công Việc Hơn

Thanh toán: 1. Nếu nhân viên kinh doanh (ctv) thu của khách hàng thì trừ lương trực tiếp vào phí thanh toán.

2. Nếu khách hàng chuyển khoản về cho chúng tôi thì sau 12h chúng tôi sẽ chuyển vào tài khoản của nhân viên. Với dịch vụ thiết kế web trọn gói tuỳ vào giao diện nhất định…

Giá tham khảo: Tin tức blog 3tr, Bán hàng có giỏ hàng 5tr, theo yêu cầu tuỳ vào mục đích khách hàng sẽ có báo giá tuỳ theo hợp đồng cụ thể.( tên miền 1 năm + hosting 1 năm + giao diện 1 lần + hỗ trợ 24/7 ) Nên rất dễ cho nhân viên kinh doanh thuyết phục khách hàng, chấp nhận.

kinh doanh
 Những Cách để Bạn Yêu Công Việc Hơn

Lương thưởng: 1. Một đơn hàng “web” nhân viên được hưởng 45% giá trị hợp đồng. 2. Một tháng nhân viên mang về từ 10 hợp đồng sẽ được x 15% tổng lương của tháng 3. Một tháng nhân viên mang về từ 9 hợp đồng trỏ xuống x 2% tổng lương của tháng liền kề.

4. Nhân viên làm việc thường xuyên từ 10 tháng trở lên được hưởng lương tháng 13 cho tất cả các tháng chia trung bình. 5. Thưởng: Sinh nhật 10% lương của tháng liền kề, Ốm đau 10% lương của tháng liền kề.

6. Khách hàng gia hạn hợp đồng 10% trên tổng giá trị hợp đồng gia hạn phần này cam kết mãi mãi cho tất cả (ctv).

Cảm ơn đã xem bài viết!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận