Tết trung thu còn nhiều lắm khó khăn tôi đã rơi nước mắt khi xem clip này

Tết trung thu với nhiều người là một cái gì đó vui vẻ, hạnh phúc và đầy ấp niềm vui, còn với những em bé gia đình nghèo thì còn đó những khó khăn, còn đó nhữ nổi buồn…Vì vậy, nếu bạn đang tìm mua một món quà cho người thân của mình, tôi khuyên bạn nên chi tiền cho thứ gì đó ít xa hoa và thiết thực hơn…

Tết trung thu còn nhiều lắm khó khăn tôi đã rơi nước mắt khi xem clip này

Người cha đã làm hết sức để có được cái lồng đèn nhỏ cho con gái, và hơn hết em bé kia đã hết sức nổ lực để có được một cái bánh trung thu mà nhiều người không phải quan tâm đến việc mua nó….Tôi đã khóc khi xem và xin thành thật chi sẽ với tất cả mọi người….Hãy yêu thương nhau hơn !

Tết Trung thu
Trung thu còn nhiều lắm khó khăn tôi đã rơi nước mắt khi xem clip này…

Hàng năm, Tết Trung thu mang đến những thách thức độc đáo cho cả cộng đồng địa phương và quốc tế. Bất chấp những nỗ lực hàng thập kỷ nhằm cải thiện các khía cạnh xã hội của lễ kỷ niệm, vẫn còn rất nhiều nhu cầu cải thiện – điều có thể thấy được từ đoạn clip đầy cảm xúc này. Ngay cả khi nó có thể khó xem, nó như một lời nhắc nhở về những khó khăn đáng kể mà nhiều người vẫn phải đối mặt trong lễ hội này.

Hoạt cảnh chị hằng xuống trần gian thăm các em từ phim ảnh

Tết Trung thu
Trung Thu Còn Nhiều Lắm Khó Khăn Tôi đã Rơi Nước Mắt Khi Xem Clip Này

Đối với nhiều người Trung Quốc, Tết Trung thu là thời gian để quây quần bên gia đình và ăn mừng mùa màng bội thu. Tuy nhiên, nó cũng có thể là một lời nhắc nhở đau đớn cho những người không thể ăn mừng cùng những người thân yêu của họ.

Đi chơi tết cùng gia đình từ ba mẹ anh em trong gia đình

Tết Trung thu
Tết trung thu danh cho các em thật vui tươi và ấm áp

Gần đây, tôi đã xem một video mô tả việc một số gia đình Trung Quốc vẫn gặp khó khăn như thế nào để tụ họp và thưởng thức các truyền thống của lễ hội thân yêu này – và tôi đã xúc động rơi nước mắt.

Lồng đèn ngôi sao được bày bán rất nhiều trên các chợ lồng đèn

Tết Trung thu
Trung Thu Còn Nhiều Lắm Khó Khăn Tôi đã Rơi Nước Mắt Khi Xem Clip Này

Dù đã có lịch sử gần 3.000 năm nhưng Tết Trung thu vẫn còn rất nhiều khó khăn gắn liền với nó. Sự đồng hóa về văn hóa và khoảng cách vật lý thường ngăn cản các gia đình đến với nhau trong thế giới ngày nay. Ngoài ra, sự chênh lệch về kinh tế có thể khiến việc tổ chức ngày lễ truyền thống này trở nên khá khó khăn đối với nhiều người ở Trung Quốc mặc dù ý nghĩa văn hóa sâu sắc của nó.

Hong Kong china festival

Tết Trung thu
Hong Kong-china-festival

Tết Trung thu là thời gian để các gia đình quây quần bên nhau và kỷ niệm những truyền thống chung của họ. Tuy nhiên, vẫn còn một số khó khăn về lễ hội chưa được giải quyết.

Tết Trung Thu ở Châu Á
Tết Trung thu
Tết Trung Thu ở Châu á

Đoạn clip này thể hiện một cách mạnh mẽ cuộc đấu tranh của những người dân có kế sinh nhai phụ thuộc vào việc tổ chức Tết Trung thu, khiến tất cả chúng ta đều nhận ra rằng cần phải nỗ lực như thế nào để đảm bảo rằng mọi người đều có thể tận hưởng Tết Trung thu một cách an toàn và vui vẻ.

Tết trung thu ấm áp bên gia đình bạn bè người thân
Tết Trung thu
Trung Thu Còn Nhiều Lắm Khó Khăn Tôi đã Rơi Nước Mắt Khi Xem Clip Này

Tôi chắc rằng tất cả chúng ta đều rơi nước mắt khi xem đoạn video đau lòng này, video này như một lời nhắc nhở về việc chúng ta còn phải đi bao xa trước khi lễ hội được mọi người thưởng thức.

» XIN LỖI GÌ LÝ DO BẢN QUYỀN CLIP ĐÃ BỊ ẨN

Cảm ơn đã xem bài viết!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận