Trình duyệt web Safari 5.1.7 tối ưu, nhiều tính năng hữu dụng

Safari

Hiện nay các trình duyệt web nổi tiếng như Google Chrome. Firefox hầu như đều  chiếm ưu thế và được mọi người sử dụng duyệt web đánh giá cao bởi tính ổn định ,giao diện khá đẹp bảo mật, nhanh chóng và tốc độ khá nhanh.Nếu như bạn muốn trải nghiệm  một trình duyệt có giao diện đẹp, tối ưu, nhiều tính năng khác  cũng như các trình duyệt trên  thì Safari của Apple là một đối thủ đáng để bạn trải nghiệm và dùng thử.

Safari

Các bạn nếu như đã từng sử dụng qua các sản phẩm như iPhone, iPad, máy tính Mac, các sản phẩm công nghệ  của Apple thì các bạn đều thấy giao diện của tất cả sản phẩm Apple đều đẹp , hấp dẫn và lôi cuốn phải không nào!
trinh duyet website
Safari là một trình duyệt phổ biến web phát triển bởi Apple ban đầu cho hệ điều hành Mac OS X và sau đó được chuyển đến và được sử dụng rộng rãi trên các hệ điều hành của Windows và hiệu suất trình duyệt  cũng được cải thiện rất đáng kể.
Mình xin giới thiệu với các bạn những  tính năng ưu việt trên trình duyệt Safari như :
trinh duyet an toan
– Safari sẽ giúp các bạn dễ dàng thêm các trang web và link liên kết vào một danh sách Reading List  có sẵn phòng khi những lúc bận rộn , và bạn sẽ xem trong những lúc rãnh rỗi.
– Nếu như bạn vô tình lỡ tắt những trang web nào đó , mà bạn muốn mở lại nhưng không muốn vào mục History ( Lịch sử duyệt web) thì bạn có thể vào mục General của  Safari, các bạn có thể chọn khởi động Safari mở ra các cửa sổ trình duyệt từ lần duyệt web mới đây nhất mà  không cần phải tốn thời gian.
– Trình duyệt web Safari có tinh bảo mật rất cao tránh bị các người sử dụng khác truy cập dữ liệu duyệt web được lưu trên máy tính của bạn.
– Các bạn có thể bổ sung thêm những font và phím tắt mới trên trình duyệt Safari.
– Hỗ trợ cho bạn sửa những lỗi sai chính tả , và có thể giúp cho công việc in ấn của bạn trở nên dễ dàng hơn.
Author: SÀI GÒN LIST
Sài Gòn List cùng cộng đồng chia sẻ những nội dung tích cực trong cuộc sống, làm việc trên nền tảng online marketing, làm dịch vụ sáng tạo nội dung, bài viết, hình ảnh, video clip, xây dựng phát triển thương hiệu cá nhân doanh nghiệp... Hợp tác phát triển Seeding, Review post, Guest post...
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments