Tải về Zuma Deluxe – Trò chơi ếch bắn bi thú vị

Zuma Deluxe là trò chơi bắn bi rất hay và được mọi người yêu thích, Zuma thuộc dòng game kinh điển của hãng game hàng đầu Popcap.  
blank
Trong Game Zuma cách chơi của trò chơi rất đơn giản,bạn sẽ đóng vai chú ếch ngồi trong vòng tròn và bắn những viên bi từ trong miệng chú ếch  luôn di chuyển liên tục và tốc độ ngày càng tăng và ngăn cản những viên bi bị tuột vào lỗ đen vũ trụ.
blank

 Nhiệm vụ quan trọng là bạn phải  bắn các quả bóng cùng màu và kết hợp với những đòn kỹ năng đặc biệt của chú ếch để nhanh chóng qua màn, bạn có thể thu thập điểm và sự hỗ trợ của chương trình  từ những quả bóng đặc biệt .Ví dụ cơ bản như  skill Lightning với skill này bạn có thể phá hủy hệ thống bóng  với lực lượng bóng  dày đặc  trong nháy mắt.
Trong cuộc phiêu lưu này, bạn sẽ có chuyến  phiêu lưu đặc biệt cùng với chú ếch cổ đại cùng với sứ mệnh cực kỳ khó khăn là những  đường dài của đầy những quả bóng nhiều quả bóng màu đặc sắc rực rỡ.

Game có đồ họa tinh xảo và âm thanh sống động sẽ đem lại cho người chơi những phút giây thư giãn thú vị sau những giờ phút làm việc căng thẳng, mệt mỏi .
Các bạn tải game tại địa chỉ sau : Zuma Deluxe
Các bạn có thể tìm và tham khảo  thêm nhiều điều thú vị tại tham my vien , dieu tri namphun moi,  và triet long
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận