Tải về QQ International for Windows – Công cụ trò chuyện trực tuyến hấp dẫn

Hiện nay thì công cụ để cho các bạn chát, trò chuyện với nhau qua mạng hầu như có rất nhiều như Yahoo, Gmail, Skype. Các chương trình này hầu như đều rất được mọi người yêu thích và được dùng để chat ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có Internet.

Mình xin giới thiệu với các bạn phần mềm dùng để chat cũng rất được nhiều người yêu thích và sử dụng, đó là công cụ QQ International for Windows.

Tải về QQ International for Windows – Công cụ trò chuyện trực tuyến hấp dẫn, Sài Gòn List
Tải về QQ International for Windows

Đây là chương trình cung cấp tới người sử dụng những công cụ cơ bản để thực hiện trò chuyện hay chat với bạn bè mọi lúc mọi nơi một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Công cụ hỗ trợ cho các bạn 5 nội dung để tùy chỉnh các cài đặt sao cho tạo điều kiện tốt cho việc thực hiện chat như: Nightlife & Events, Travel & Leisure, Language & Education, Business & Classifieds, Dating & Personal, Misc. Tất cả các mục tùy chọn này cho phép bạn tùy ý điều chỉnh các thông tin bên trong theo ý muốn của các bạn.

Công cụ còn có thể giúp cho các bạn theo dõi những thông tin liên quan đến kinh tế , đời sống , xã hội như thị trường tiền tệ , thời tiết, múi giờ của các nước.

Chương trình có giao diện đồ họa rất dễ thương, hấp dẫn lôi cuốn tạo không khí thoải mái cho các bạn , không gây cảm giác nhàm chán như các chương trình khác. Các bạn hãy tải về và trải nghiệm thử nhé.

Link tải về: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.mobileqq&hl=vi&gl=US

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận