Tải về Minecraft – Trò chơi xây dựng đầy sáng tạo

Các bạn yêu thích xây dựng có lẽ đã từng chơi qua trò chơi Minecraft. Đây là một trò chơi xây dựng bằng những khối vuông đặc biệt cũng như những viên gạch khi có những công trình xây dựng tương tự như vậy.

blank

Khi tham gia trò chơi các bạn có thể tạo dựng các công trình xây dựng khổng lồ độc đáo của riêng bạn trong một khung hình 3D tuyệt đẹp và hấp dẫn.
Game có lối chơi tuy đơn giản nhưng cũng rất cần tính chất cần cù , sáng tạo, tư duy.Bạn sẽ bắt đầu với những khung cảnh sông nước,hang động, núi non , thung lũng, than , sắt ,cây cối, v.v…đáng sợ nhưng hấp dẫn và những khối vuông đặc biệt để bạn có thể khám phá và tạo ra những công trình của riêng bạn.
Đặc điểm của trò chơi là ban ngày thì bạn có thể tham quan , ngắm cảnh, xây dựng thoải mái nhưng khi về đêm thì sẽ có những con quái vật luôn rình rập bạn và tấn công bạn.Trò chơi sẽ cho bạn craft mọi thứ thoải mái từ tính chất đơn giản cho đến phức tạp của trò chơi.
Các bạn có thể tạo nên những hệ thống cửa tự động hay tàu trượt rất phức tạp từ những khối vuông kỳ lạ , đặc biệt tùy theo khả năng sáng tạo của các bạn. Đây là một game rất hay và hấp dẫn , lôi cuốn, bạn không nên bỏ lỡ.
Các bạn tải về và trải nghiệm trò chơi tại link sau : Minecraft

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận