Quy trình thực hiện dịch vụ làm video tại “Rô Phi Studio”

“Rô Phi Studio” cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ của Studio !!!

Nhầm để tránh trường hợp hiểu lầm trong công việc giữa Studio và khách hàng, chúng tôi muốn tạo ra sự thông thoáng trong quá trình hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng tại “Rô Phi Studio” sau đây là quy trình làm việc giữa khách hàng của “Rô Phi Studio” và trách nhiệm của chúng tôi trong quá trình hỗ trợ với tất cả khách hàng !!!.

Nhận thông tin từ khách hàng “Nội dung cần gửi“Rô Phi Studio”:

+ Ảnh và tổng số lượng ảnh cần làm clip; gửi 1 lần duy nhất, nếu có phát sinh thì tuỳ theo nội dung có thể phải điều chỉnh chi phí, thời gian bổ sung dữ liệu không quá 3h sau khi chúng tôi nhận được chi phí “cọc” nếu quá thời gian trên có thể phải báo giá lại toàn bộ chi phí setup video nếu có.

+ Video và tất cả các video cần ghép lại; gửi 1 lần duy nhất, nếu có phát sinh thì tuỳ theo nội dung có thể phải điều chỉnh chi phí, thời gian bổ sung dữ liệu không quá 3h sau khi chúng tôi nhận được chi phí “cọc” nếu quá thời gian trên có thể phải báo giá lại toàn bộ chi phí setup video nếu có.

+ Nếu là hình ảnh thì khách hàng vui lòng xếp thứ tự bằng cách đánh dấu, 1,2,3,4… cho đến hết số hình mình cần làm video/clip; trong đó từng hình ảnh nếu có nội dung sub bên dưới video/clip thì vui lòng gửi kèm bằng file word hoặc gõ có dấu vào tiêu đề của hình để “Rô Phi Studio” hiểu đó là nội dung cần add vào bên dưới hình trong quá trình setup video/clip cho khách hàng.

+ Video/clip có logo Intro hay không, intro đầu video/clip cuối nếu có.

+ Video/clip có nhạc nền không, bài nhạc tên gì? nhạc có lời hay không, do ca sĩ nào hát, lưu ý nếu nhạc có bản quyền thì video/clip đã làm xong cho khách hàng chỉ dùng được nội bộ, không thể up lên facebook hoặc youtube được gì lý do bản quyền rất nghiêm của 2 đơn vị này…

+ Nếu là clip tổng hợp hoặc là các clip ngắn cắt lại và dựng làm clip mới; khách hàng cần làm như sau: xếp thứ tự các clip ngắn của mình đánh dấu, 1,2,3,4… cho đến hết các clip cần làm. Trong đó các clip có thể không lấy hết mà chỉ chọn những khoảnh khắc đẹp mới dùng vào video/clip mới thì khách hàng cần “ghi chú” từng clip của mình cần cắt từ giây đến giây… cho tổng số clip quý khách hàng cần setup video/clip mới.

+ Cũng như clip ảnh, clip ghép giữa video và ảnh, hoặc video/clip chỉ video thì quý khách hàng cũng phải cung cấp nội dung đính kèm bao gốm: nhạc, nội dung chạy sub”chữ” intro logo nếu có.

+ Thời gian cụ thể của video/clip quý khách hàng cần làm “độ dài của video/clip”

+ Thời gian muốn có video/clip trong mấy này, điều này quan trong trong quá trình báo giá, càng gấp thì chi phí làm clip càng cao, quý khách hàng lưu ý để làm sớm để tránh chi phí phát sinh cao hơn.

“Rô Phi Studio” sau khi nhận được mail thông tin và file ảnh hoặc video của khách hàng, chúng tôi sẽ trả lời thư trong thời gian sớm nhất…

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ của “Rô Phi Studio”

+ Để tiện trao đổi nhanh trong quá trình dựng video/clip, quý khách hàng cần thực hiện;

  • Add kết bạn với nick zalo hoặc viber với số của “Rô Phi Studio” 0972123018.
  • “Rô Phi Studio” sẽ add vào group “nhóm” kỹ thuật hỗ trợ của “Rô Phi Studio”.
  • Khi khách hàng vào group hỗ trợ kỹ thuật thì mọi vấn đề phát sinh trong quá trình làm clip chỉ được thực hiện trong group, 3 điều không được thực hiện khi làm clip tại “Rô Phi Studio” K1.không: Add bất kỳ nick nhân viên, kỹ thuật nào của chúng tôi; K2.không: Chat riêng dù đó là lý do gì trong phạm vi nội dung công việc. K3.không: gửi hình ảnh, nội dung, xin số điện thoại riêng, nick facebook, thông tin cá nhân kỹ thuật, công việc, chi phí, giá cả, hay các vấn đề phát sinh nào khi tương tác với “Group” Kỹ thuật…
  • Nếu khách hàng làm sai các nội dung trong 3 điều “không” của “Rô Phi Studio” lập tức Admin phát hiện thì mọi giao dịch và chi phí “cọc” của khách hàng kể như xoá bỏ hoàn toànvi phạm nội qui làm việc của “Rô Phi Studio” và chúng tôi không còn trách nhiệm hỗ trợ tiếp tục công việc của khách hàng như đã thoả thuận, mà không cần phải hoàn lại bất kỳ chi phí nào cho khách hàng. “Khách hàng cần chú ý nội dung này để tránh làm sai”

+ Sau khi nhận chi phí cọc của khách hàng, “Rô Phi Studio” sẽ tiến hành thực hiện setup video/clip của khách hàng theo mail nội dung trao đổi.

+ Demo hoàn thiện, chúng tôi sẽ gửi link video/clip demo qua mail hoặc trực tiếp zalo, viber khách hàng xem để cần điều chỉnh theo ý thông qua nội dung chính của mail thoả thuận làm việc.

+ Nếu video hoàn toàn đúng với nội dung hoặc chưa đúng quý khách hàng vui lòng phản hồi những chi tiết cần điều chỉnh để bộ phận kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ, hoàn thiện video/clip…

+ Nếu có phát sinh chỉnh sửa khách hàng vui lòng mail hoặc liên hệ Admin để có tư vấn tốt nhất hoặc điều chỉnh giá nếu có… không thông qua bộ phận kỹ thuật dù bất kỳ lý do gì về thay đổi cấu trúc/thời gian video/clip.

+ Hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa duy nhất 1 lần là trách nhiệm, gì video/clip không thể làm 1 lần là chuẩn, nên cần có chỉnh sửa sau khi làm demo.

+ Nếu clip vẫn chưa vừa ý quý khách hàng mà trong phạm vị nội dung thoả thuận làm việc thì chúng tôi sẽ hỗ trợ, còn phát sinh thêm dù là bất kỳ vấn đề gì ví dụ như, thêm thời gian video/clip, thêm hình ảnh, video, thay đổi lời bài hát, thay đổi tên ca sĩ, thay đổi nội dung chạy trong clip, thay đổi vị trí hình ảnh và thứ tự; bắt buộc: khách hàng cần liên hệ admin…

Hoàn lại chi phí cho khách hàng nếu có:

“Rô Phi Studio” chúng tôi không thể thực hiện được nội dung đã thoả thuận trong mail làm việc.

“Rô Phi Studio” chúng tôi trễ thời gian quá 12h trong phạm vị đã thoả thuận ban đầu… lưu ý qua mail không báo qua điện thoại tránh tranh chấp…

+ Hoàn lại 100% số chi phí cọc của khách hàng đã thanh toán ban đầu…

Không hoàn chi phí cọc của khách hàng nếu có:

Xem lại quy định 3 không của “Rô Phi Studio”

  • K1.không
  • K2.không
  • K3.không

 RÔ PHI STUDIO – Nhận làm clip, quay clip, slideshow ảnh, Chụp ngoại cảnh, Quay ngoại cảnh, làm theo yêu cầu Tp.HCM. (Gọi) 0972 123 018 Dịch vụ làm clip sinh nhật, clip tặng người yêu, quay video cưới hỏi, liên hoan, hội nghị. Dịch vụ làm video, nhận làm video quảng cáo doanh nghiệp, chụp ảnh sản phẩm, chụp anh xoay 360, dịch vụ video Tp.HCM, ảnh quảng cáo …”

Kênh dự án:

quy trình làm video  https://goo.gl/FHkgr2

quy trình làm video  https://goo.gl/srAeur

quy trình làm video Hotline, Zalo, Viber, Skype: 0972.123.018

quy trình làm video admin@trungdan.com

quy trình làm video fb.com/rophistudio

quy trình làm video goo.gl/maps/yXF4Z6ZKcW72

quy trình làm video  Số 778/42 Thống Nhất, P 15, Q Gò Vấp, Tp.HCM

By: Seo Online Co.,Ltd

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận