Những phong cách mới trong thi công phòng karaoke

Cũng giống như những phong cách thời trang, xu hướng thiết kế phòng karaoke đầu năm 2016 có nhiều sự đổi mới. Bên cạnh phong cách thiết kế karaoke cổ điển thì chủ đầu tư còn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng về hệ thống phòng karaoke Bar-Vip-Disco sôi động với dàn nhạc mạnh. Vì vậy, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều quán karaoke có sự sáng tạo mới lạ và phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như sự phát triển của thời đại.
Xu hướng thiết kế phòng karaoke 2016 khá coi trọng phong thủy

Thiết kế phòng karaoke phù hợp phong thủy

Những phong cách mới trong thi công phòng karaoke, Sài Gòn List
Ở phương Đông rất coi trọng đến phong thủy của nhà cửa, kể cả những hình ảnh, đồ dùng nội thất trong phòng, do đó những phòng hát karaoke cũng được quan tâm nhiều về yếu tố văn hóa và phù hợp với chủ quán, khách hàng. Thiết kế phòng karaoke phù hợp phong thủy thể hiện qua màu sắc trang trí trong phòng, ở mỗi tuổi và cung hoàng đạo khác nhau sẽ có cách thiết kế riêng. Theo phong cách của quán karaoke cổ điển, không gian phòng hát được trang hoàng các đồ dùng nội thất có màu sắc thể hiện sự uy quyền và thịnh vượng làm chủ đạo.

Trang trí phòng karaoke bằng giấy dán tường đẹp

Những phong cách mới trong thi công phòng karaoke, Sài Gòn List
Sự sáng tạo cho phòng karaoke đẹp
Ngoài ứng dụng công nghệ mới, những mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp 2016 có sự sáng tạo dựa trên nhiều chất liệu khác nhau để trang trí phòng hát. Đặc biệt là sử dụng giấy dán tường thiết kế không gian phòng độc đáo. Với ưu điểm bền đẹp, không thấm nước hay dễ bị ẩm mốc nên sản phẩm rất dễ thi công và tiết kiệm chi phí đầu tư. Sự sáng tạo trong phong cách thiết kế là cách để thu hút khách hàng và tạo nên xu hướng mới cho phòng hát karaoke.
Ứng dụng công nghệ phun sơn hiện đại
Phun sơn hiện đại được xem như một nghệ thuật trang trí kiến trúc, ở một số quán karaoke giá rẻ, vẻ đẹp hài hòa trên những bức tường tạo nên những điểm nhấn nổi bật và thu hút nhiều vị khách đến với quán. Nhờ vẻ đẹp tinh tế và độc đáo đó, nhiều địa điểm quán karaoke ở TPHCM và trên toàn quốc nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng và nhanh chóng tăng doanh thu.