Người đàn ông

Người đàn ông như thế nào mới lay động được người phụ nữ quen với cô đơn

Thất bại lớn nhất của người phụ nữ đó chính là yêu nhầm một người vô tâm, còn thất bại của người đàn ông chính là vô tâm với người phụ nữ thật tâm yêu mình. Trong chuyện tình cảm, phụ nữ đôi khi quá nghĩ cho người khác nên vô tình quên phải nghĩ cho mình. Họ sống quá biết điều hoặc quá cam chịu, lâu dần mọi thứ mình làm đối với người khác trở thành sự hiển nhiên mà người ta không cần để tâm nhiều quá.

Người đàn ông

Người đàn ông thường vô tâm, nghĩ rằng đàn bà không nghĩ ngợi gì nhiều. Đàn bà lại thường hay huyễn hoặc mình, nên mới để bản thân rơi vào những khoảng không không đáy, rồi tự giết chết cảm xúc của chính mình. Trong tình yêu, sự thiếu quan tâm chính là một trong những lý do khiến phụ nữ rời xa người đàn ông của mình dù trong lòng họ vẫn còn yêu rất nhiều. Bởi thế nên đàn ông ạ, nếu anh còn có ý định muốn yêu đương thì hãy nhớ rằng tình yêu sẽ không bao giờ có chỗ cho sự vô tâm cả đâu.

Đàn ông trăm người thì cả trăm người đều mắc sai lầm, nghĩ rằng phụ nữ sống dụng tâm, thế nên cho dù mình có vô tâm, hời hợt cỡ nào thì rồi họ vẫn sẽ ở yên một chờ đón chờ mình. Đó cũng chính là lý do vì sao đàn ông hết lần này đến lần khác cứ sống vô tâm, thiếu suy nghĩ. Vậy nhưng những người đàn ông ạ, khi phụ nữ còn vì anh mà chấp nhận những lỗi lầm thì chứng tỏ cô ấy còn yêu, nhưng điều đó không có nghĩa là sự chịu đựng của họ không có giới hạn.

Rồi sẽ đến một ngày, người phụ nữ từng yêu anh hết lòng sẽ không còn quan tâm đến anh nữa, cũng không cần sự dịu dàng từ anh nữa đâu. Bởi vì phụ nữ một khi họ đã quen với sự cô đơn thì việc có ai ở bên cạnh hay không, chẳng còn quan trọng và cần thiết nữa. Phụ nữ muốn yêu một người, mà khi họ dành cả trái tim cho anh thì anh cũng phải làm điều tương tự như vậy với cô ấy. Chứ không phải là bị người đàn ông mình yêu coi là tạm bợ, là cái nơi dừng chân cho anh ta thích thì đến, chán thì bỏ đi.

Người đàn ông

Người phụ nữ khi đã yêu, đã thương thì họ trao hết tấm lòng, nước mắt từng rơi nhiều, đến nỗi đau mang trong mình cũng chẳng ít. Sống cạnh người đàn ông vô tâm, phụ nữ sẽ học được cách khóc như nào cho xứng, biết cười như nào cho xứng. Bởi lẽ vì đã trải qua những khổ đau thì bản thân họ sẽ trở nên thận trọng hơn bao giờ hết và họ cũng sẽ cố gắng nhiều hơn bao giờ hết.

Phụ nữ ghét nhất cái việc mang tiếng có người đàn ông bên cạnh mình nhưng lại chẳng khác gì lúc còn độc thân. Thậm chí còn cô đơn và mệt mỏi hơn cả khi độc thân nữa. Yêu một người đàn ông vô tâm cũng giống như tự lấy tay tát vào mặt mình. Tát càng mạnh thì càng đau, mà càng đau thì sẽ càng tỉnh ra.

Có những người phụ nữ dành cả thanh xuân chỉ để chạy theo ai đó và trông đợi một lần được quan tâm. Họ sẽ chẳng còn muốn là người bị bỏ lại, cũng chẳng muốn phải day dứt trong cái suy nghĩ rốt cuộc mình đã làm sai ở đâu, không tốt chỗ nào mà bị người đàn ông phụ bạc. Họ đã quá mệt mỏi, thay vì chờ đàn ông yêu thương, họ sẽ chọn cách tự yêu thương chính bản thân mình. Bởi nếu yêu mà vô tâm thì đó không còn là tình yêu nữa mà chính xác hơn, đó là sự MIỄN CƯỠNG.

Sau cùng là phụ nữ hãy sống một đời mạnh mẽ. Vô tâm với những thứ không phải của mình và chỉ quan tâm những thứ quý giá bên cạnh mình. Nếu gặp phải kẻ lăng nhăng, phụ nữ hãy tự chủ chứ không phải là kẻ cam chịu. Tha thứ chính là thoả hiệp, thoả hiệp chính là bất lực. Đừng bao dung kẻ không hiểu chuyện và cũng chẳng cần tử tế với kẻ không biết điều. Thế nên người đàn ông cho bạn chân thành, cả thế giới bạn cùng anh gánh vác. Cho bao nhiêu nhận lại ngần đấy, đừng thắc mắc nhiều.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

Được đăng bởi

blank

SÀI GÒN LIST

Sài Gòn List cùng cộng đồng chia sẻ những nội dung tích cực trong cuộc sống, làm việc trên nền tảng online marketing, làm dịch vụ sáng tạo nội dung, bài viết, hình ảnh, video clip, xây dựng phát triển thương hiệu cá nhân doanh nghiệp... Hợp tác phát triển Seeding, Review post, Guest post...

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận