Khám phá hàng trăm Tòa Tháp Châu Âu đang hot rần rần tại Việt Nam

kham pha toa thap chau au 14 min

Không chỉ ở tour du lịch các nước Châu Âu mới có những tòa tháp nguy nga tráng lệ, mà ngay tại Việt Nam hiện nay cũng có hàng trăm Tòa Tháp Châu Âu đang hot rần rần khiến các bạn trẻ đứng ngồi không yên. Đây được xem là một trong những địa điểm check in rất được yêu thích không chỉ có những người trong nước mà cả những du khách nước ngoài cũng không thể bỏ lỡ nơi đây.

Đến đây, bạn sẽ ngỡ như mình đang lạc vào một tòa lâu đài cổ tích – Trường Đại học Võ Trường Toản chính là địa điểm vui chơi check-in mới thu hút giới trẻ khám phá và trải nghiệm, nơi thể hiện vẻ đẹp của kiến trúc, của hàng trăm Tòa Tháp Châu Âu đang hot rần rần cao vút, cho bạn cảm giác như đang lạc vào thế giới của bộ phim “Harry Potter”, “trường phù thủy Hogwarts”.

kham pha toa thap chau au

kham pha toa thap chau au 1 min

kham pha toa thap chau au 2 min

kham pha toa thap chau au 3 min

kham pha toa thap chau au 4 min

kham pha toa thap chau au 5 min

kham pha toa thap chau au 6 min

Trường đại học Võ Trường Toàn có diện tích 20ha, Nằm trên quốc lộ 1A Tân phú Thạnh, Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang. Ngôi trường với hàng trăm Tòa Tháp Châu Âu đang hot rần rần bao gồm khu văn phòng làm việc, hệ thống giảng đường lý thuyết, khu nhà thực hành thí nghiệm, khu nhà hiệu bộ, khu trung tâm thương mại dịch vụ và kí túc xá…

kham pha toa thap chau au 7 min

kham pha toa thap chau au 8 min

kham pha toa thap chau au 9 min

kham pha toa thap chau au 10 min

kham pha toa thap chau au 11 min

kham pha toa thap chau au 12 min

kham pha toa thap chau au 13 min

kham pha toa thap chau au 14 min

Với sự tổng hòa, chắt lọc từ những yếu tố thể hiện tính hiện đại, chuyên biệt của một công trình kiến trúc xanh theo tiêu chuẩn quốc tế – Trường đại học Võ Trường Toản là một trong những địa điểm tham quan thú vị với một quần thể kiến trúc độc đáo mang phong cách hiện đại vừa ẩn chứa nét đẹp sang trọng, cổ kính của 2 màu sắc chủ đạo trắng và bordo.

kham pha toa thap chau au 15 min

kham pha toa thap chau au 16 min

kham pha toa thap chau au 17 min

kham pha toa thap chau au 18 min e1505367619554

kham pha toa thap chau au 19 min

kham pha toa thap chau au 20 min

kham pha toa thap chau au 21

 

Địa chỉ: quốc lộ 1A, Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Hậu Giang

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Avatar of Admin
Author: Admin
Sài Gòn List cùng cộng đồng chia sẻ những nội dung tích cực trong cuộc sống, làm việc trên nền tảng online marketing, làm dịch vụ sáng tạo nội dung, bài viết, hình ảnh, video clip, xây dựng phát triển thương hiệu cá nhân doanh nghiệp... Hợp tác phát triển Seeding, Review post, Guest post...
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments