Hướng dẫn sử dụng bột trét epoxy KLC 40BBT từ A-Z

Bột trét là một loại vật liệu được sử dụng để làm phẳng và trét những bề mặt không bằng phẳng trước khi sơn, giúp tạo ra một bề mặt mịn và đẹp hơn…

Bột trét
Hướng dẫn sử dụng bột trét epoxy KLC 40BBT từ A-Z

1.Bột trét epoxy KLC 40 BBT là gì?

Đó là loại vật liệu dùng để xử lý bề mặt tường, sàn bê tông trước khi thi công sơn lót và sơn phủ nhằm tạo một bề mặt bằng phẳng, nhẵn mịn, giúp tăng độ bám dính và tăng cường chống thấm, tạo điều kiện cho việc thi công dễ dàng, đồng thời bột trét epoxy KLC 40 BBT giúp làm tăng độ bền cho các nước sơn tiếp theo trước mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Bột trét
sơn epoxy và lịch sử hình thành
  1. Thi công bột trét epoxy KLC 40 BBT

a.Xử lý bề mặt :

Bề mặt phải khô sạch, không bám bụi bẩn, dầu mỡ và các tạp chất khác. Nếu tường, sàn quá cũ, ta phải xử lý sạch lớp sơn cũ và rong rêu,…Trộn một phần nước sạch với 2.5 ~ 3 phần bột theo trọng lượng. Cho nước vào thùng trước, sau đó cho bột từ từ vào, trộn đều cho tới khi có được hỗn hợp dẻo đồng nhất. Thi công trong khoảng từ 2~3 giờ kể từ khi trộn xong.

Bột trét
sơn epoxy và lịch sử hình thành

b.Hướng dẫn thi công sơn :

Lớp 1: Dùng bay thép hay dao trét lên bề mặt tường, sàn,…để khô từ 1~2 giờ trong điều kiện thời tiết khô ráo, sau đó sử dụng giấy nhám vải hoặc sử dụng máy chà nhám để làm phẳng bề mặt. Dùng máy hút bụt hoặc vải sạch để vệ sinh lớp bụi trước khi tiến hành trét lớp thứ hai.

Bột trét
sơn epoxy và lịch sử hình thành

Lớp 2 : Dùng bay thép hay dao trét lớp bột thứ hai…để khô từ 1~2 giờ trong điều kiện thời tiết khô ráo, sau đó sử dụng giấy nhám vải hoặc sử dụng máy chà nhám để làm phẳng bề mặt. Chờ 24 giờ cho bề mặt bột cứng lại, sau đó dùng máy hút bụi hoặc chổi sạch vệ sinh lớp bụi để chuẩn bị sơn lớp lót.

Bột trét
sơn epoxy và lịch sử hình thành
  1. Bảo quản bột trét epoxy KLC 40 BBT

Nên để nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, luôn đóng kín bao bì trong quá trình vận chuyển, sử dụng và tồn trữ. Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất (theo điều kiện bảo quản thông thường)

Bột trét
Tuyển giám sát xây dựng ngành sơn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình

CÔNG TY TNHH DV TM XD KIM LOAN

  • Địa chỉ: 147 đường 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  • Liên hệ: 028.22007114 – 028.22009114
  • Website: sonnuockimloan.com
  • Email: info@sonnuockimloan.com
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận