Hộp nhựa trong suốt theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

Thực phẩm của bạn không thể tự bảo vệ nhưng chiếc hộp nhựa trong này thì có thể!

Từ việc giảm chuyển hóa chất sang thực phẩm, ngăn ngừa mất cơ và thời hạn sử dụng tốt hơn để giữ giá cạnh tranh, hộp nhựa trong suốt này là một trong những khoản đầu tư tốt nhất bạn có thể thực hiện cho mình và khách hàng của mình…

Hộp nhựa trong
Hộp nhựa đựng thực phẩm quà tặng tết nhiều mẫu có sẵn

Ngoài ra, nó có thể tùy chỉnh với hơn 50 loại hộp rõ ràng được in sẵn để phù hợp với mọi nhu cầu! Ở phía trước của thời đại không bao giờ là dễ dàng.

Bắt kịp các xu hướng đang thay đổi có nghĩa là luôn đi đầu trong đổi mới khi nói đến nhu cầu đóng gói của bạn–đặc biệt là đối với thực phẩm và vật tư.

Hộp nhựa trong

Là một trong những công ty hàng đầu thế giới về hộp nhựa trong suốt, chúng tôi chỉ mang theo nguyên liệu và thực phẩm miễn phí trong các sản phẩm của mình để đảm bảo an toàn 100%. Nhận báo giá ngay hôm nay và xem tại sao chúng tôi luôn dẫn đầu!

Hộp nhựa trong

Có sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường bao bì giữa các doanh nghiệp bán buôn của các quốc gia khác nhau.

Mọi người đều muốn tìm một cửa hàng duy nhất để mua tất cả các nhu cầu đóng gói như hộp, nhãn, băng keo đóng gói, v.v.

Đây là một ví dụ về hộp nhựa trong suốt của chúng tôi

Hộp nhựa trong

Có rất nhiều sự lựa chọn khi thiết kế các gói bọc màng co và nó có thể khiến bạn choáng ngợp. Biết những gì mọi người muốn là một phần xem xét tính thẩm mỹ và phạm vi giá cả.

Tại Đài Loan, khách hàng FWD có nhiều khả năng lựa chọn gói nhiều màu sắc hơn.

Hộp nhựa trong

Nơi Đông Á nói chung có thể quan tâm nhiều hơn đến các gói rõ ràng. Đức thích dây buộc trong khi Hy Lạp thích các phương pháp trang trí trực tiếp như tem hoặc nhãn dán trên các gói màng co của họ.

Hộp nhựa trong

Ngoài ra, chúng tôi cần các sản phẩm nhựa pvc và pe này đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt theo các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm từ USDA, FDA EU DIN EN ISO IPPC AFSSA quản lý.

Hộp nhựa trong
Hộp nhựa đựng thực phẩm quà tặng tết nhiều mẫu có sẵn

Các yêu cầu về an toàn cho người lao động khi làm việc với hóa chất, dịch vụ bưu chính của nhiều chính phủ khác trên toàn thế giới thế giới tuân thủ các quy định này, cho dù kể từ khi chúng ta giảm sử dụng kim loại và tăng nhu cầu về tiêu chuẩn an toàn, hộp nhựa trong suốt trở nên tương thích nhất.

Hộp nhựa trong

Chúng tôi đặt tiêu chuẩn cho hộp nhựa của mình theo các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như thị trường quốc tế.

Là đơn vị chuyên cung cấp các loại hộp nhựa từ các chất liệu khác nhau, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn hộp nhựa trong suốt.

Công ty sản xuất bao bì giấy nhựa Thành Mỹ tại Bình Tân

Hộp nhựa trong

IN THÀNH MỸ là một trong những nhà sản xuất bao bì nhựa hàng đầu mới nhất tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2002.

Các chuyên gia chuyên nghiệp của công ty cung cấp “Hộp nhựa PC + PE có dấu chữ nổi và dòng hướng dẫn xúc giác” cho người nước ngoài bằng cách đáp ứng nhu cầu của khách hàng với sự quan tâm của công ty.

Hộp nhựa trong

IN THÀNH MỸ có lịch sử nhiều năm kinh nghiệm sản xuất trong ngành bao bì nhựa và hợp tác với một số trường đại học và học viện trong nước.

Sau giai đoạn này, khách hàng đã đánh giá tích cực rằng Shengda Plastic là nhà cung cấp đủ năng lực sản xuất các sản phẩm theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm: Hộp nhựa PC+PE có Dấu chữ nổi và vạch chỉ dẫn xúc giác.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một sản phẩm chất lượng tốt với mức giá hợp lý, phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách…

Hộp nhựa trong

Hãy đến với CÔNG TY IN ẤN GIÁ RẺ chúng tôi có rất nhiều mẫu mã hộp khác nhau đang chờ bạn lựa chọn. Hộp nhựa trong PP, hộp nhựa vuông, hộp nhựa đựng thực phẩm…là một trong số những mẫu hộp được chúng tôi phân phối.

Khách hàng có thể đặt hàng với số lượng lớn đều được chúng tôi đáp ứng đầy đủ. Chúng tôi nhận phân phối sản phẩm trên toàn quốc trong thời gian nhanh nhất…

Công Ty TNHH In Thành Mỹ

Cảm ơn đã xem bài viết!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận