Hạnh phúc gia đình tan vỡ chỉ vì chồng thích lái máy bay bà già

chong lai may bay

Tôi và chồng yêu nhau và sống với nhau đã gần mười năm, có với nhau hai đứa con. Tuy cuộc sống hạnh phúc gia đình của chúng tôi không đầy đủ như người khác, nhưng chúng tôi tôn trọng và yêu thương nhau., cùng nhau chăm sóc các con. Khi đó chúng tôi vẫn còn phải thuê nhà trọ ở gần cơ quan tôi để tiện cho việc đi lại, căn phòng chỉ vẻn vẹn có 15m2 nhưng cuộc sống hạnh phúc biết bao.

chong lai may bay 1

Hạnh phúc gia đình tưởng chừng như chỉ cần thế thôi là đủ. Cho đến khi tôi sinh thêm con thứ 2 và anh chuyển công tác về quê để ở gần bố mẹ hơn cùng với đứa con lớn. Chuyện vợ chồng không được ở gần nhau thường xuyên đã làm thay đổi cuộc sống của chúng tôi từ đây. Công việc của anh khá nhàn nên có nhiều thời gian rảnh rỗi, những lúc ấy anh thường lên mạng kết bạn chém gió cho đỡ buồn. Và rồi anh quen người đó, nghĩ rằng chỉ làm bạn thôi. Tuy người đó hơn anh 5 tuổi và đã có gia đình, nhưng người đó cũng là người có tiền và hơn hết người đó nhìn rất hấp dẫn, nói năng nhẹ nhàng chứ k cục mịch hay bốp chát như tôi.

Anh chuyển về gần nhà công tác được một năm thì tôi cũng có cơ hội xin về làm gần nhà cùng với anh và con. Vậy là gia đình 4 thành viên chúng tôi đã được ở gần nhau. Nghĩ không còn xa nhau thì chúng tôi sẽ lại có được hạnh phúc gia đình. Sự quyến rũ và thân hình gợi cảm của người đó đã dần dần lấy đi tình yêu của anh dành cho ba mẹ con tôi. Đã nhiều lần tôi thấy anh lén lút nhắn tin với vẻ mặt hớn hở rồi vội xóa đi. Cái vẻ mặt của anh lúc ấy giống như người đang yêu vậy. Tôi không tin anh ngoại tình bởi tôi yêu anh, tin vào sự thật thà của anh và cũng không có chứng cớ về điều đó.

Càng ngày tôi càng nhận thấy anh có những biểu hiện lạ, anh không còn quan tâm nhiều đến tôi và các con. Đi làm về là anh lại dán mắt vào điện thoại suốt ngày, mặc cho tôi tự xoay sở với hai đứa con nhỏ. Điều này càng ngày càng làm cho tôi thấy khó chịu và tò mò muốn biết điều gì khiến cho anh vui vẻ đến mức có lúc quên mất hạnh phúc gia đình và sự tồn tại của vợ con.

chong lai may bay

Tôi lén xem điện thoại của anh, tim tôi như muốn rơi ra khi đọc những dòng tin nhắn trên zalo của anh và người đó. Họ nói chuyện hỏi thăm nhau làm gì- ăn gì- đi đâu, những điều đó gần như anh chưa hề nói với tôi. Tôi là vợ anh tại sao tôi không được anh nói cho biết là anh đi đâu làm gì ăn gì khi đi làm, vậy mà anh nói hết với người đó. Vậy là chồng lái máy bay bà già ư. Tôi là người vốn nóng tính nên ít khi kìm chế được sự giận dữ của bản thân, nhưng vì các con và vì yêu anh tôi cố kìm lại để theo dõi xem thái độ của anh.

Anh biết tôi đã biết chuyện, tôi định gọi cho người đó để nói chuyện thẳng thắn, nhưng anh coi như không có và và nói rằng chỉ chém gió cho đỡ buồn thôi chứ có gặp nhau đâu mà em lo. Tôi nhẹ dạ tin anh và không gọi cho người đó nữa, nhưng nó lại chính là con dao đâm thẳng vào tim tôi. Cơ thể hấp dẫn của người đó đã khiến chồng tôi yêu thật sự và không thể quên được. Mỗi lần tức giận vì anh không thay đổi tôi nói sẽ gọi điện cho người đó, vậy là lập tức tôi nhận được cái tát như trời giáng của anh. Từ khi lấy nhau anh chưa bao giờ làm như vậy với tôi vậy mà vì người đàn bà ấy mà anh thay đổi thái độ, anh vũ phu với người đầu ấp tay gối với anh bao lâu nay. Tôi hận anh, hận nhất là người đàn bà đó.

Nếu không vì yêu anh và nghĩ cho các con cũng như hạnh phúc gia đình thì tôi và anh chắc đã đường ai nấy đi. Sau bao nhiêu cố gắng tôi đã tách anh ra khỏi người đó, anh đã trở lại là anh. Đối với người phụ nữ gia đình vô cùng quan trọng, họ có thể làm bất cứ điều gì để cứu vãn hạnh phúc gia đình của mình. Hỡi các đấng mày râu xin hãy trân trọng phụ nữ chúng tôi, trân trọng hạnh phúc gia đình và những gì mình đang có nhé.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

Author: SÀI GÒN LIST
Sài Gòn List cùng cộng đồng chia sẻ những nội dung tích cực trong cuộc sống, làm việc trên nền tảng online marketing, làm dịch vụ sáng tạo nội dung, bài viết, hình ảnh, video clip, xây dựng phát triển thương hiệu cá nhân doanh nghiệp... Hợp tác phát triển Seeding, Review post, Guest post...
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments