Cảm biến độ ẩm thế hệ mới theo xu hướng tự động hóa

Cảm biến nhiệt độ phòng được người sử dụng cài đặt các mã số tương ứng, theo yêu cầu của người sử dụng và cảm biến mong muốn. Cảm biến nhiệt độ sử dụng một điện trở PTC. Cảm biến nhiệt độ phòng được cài đặt gốc ở mã “nhiệt độ phòng”…

Cảm biến độ ẩm thế hệ mới theo xu hướng tự động hóa

Độ chính xác của các phép đo có thể bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố, chẳng hạn như: vị trí lắp cảm biến, điều kiện ngoài trời và sai số quy định. Các lỗi đo lường cho từng thiết bị cũng có thể bị ảnh hưởng bởi số lượng phép đo, khoảng cách và độ lệch liên quan đến đường ống.

độ ẩm

Công tắc màng và cảm biến nhiệt độ có thể xác định xem nước nóng hoặc nước làm mát có đi qua bộ tản nhiệt hay không. . Bước đầu tiên của dự án là xây dựng một hộp với các kích thước sau: Chiều dài: 612mm Chiều rộng: 330mm Chiều cao: 199,5mm Độ sâu: 92,5mm Chúng ta cũng sẽ cần khoan lỗ ở đáy hộp này để làm dây điều khiển và dây cảm biến nhiệt độ.

độ ẩm

Sản phẩm cuối cùng sẽ giống như hình dưới đây. Chúng tôi sẽ sử dụng một điện trở có kích thước 0805 thay cho một nhiệt điện trở để nó.

độ ẩm

Vào mùa đông, nhiệt độ làm nóng nước thấp hơn nhiệt độ phòng, không khí lạnh hơn sẽ bị trọng lực rơi xuống và gây ra độ ẩm.

Ngược lại, khi vào mùa hè, nếu bạn bật quạt điều hòa để tăng độ thông thoáng cho phòng, nước trong hệ thống sẽ bốc hơi và gây ra độ ẩm cho không khí.

Sơ bộ về cảm biến đo độ ẩm và nhiệt độ phòng…

độ ẩm

Cảm biến công nghiệp sử dụng các phương tiện cơ điện để phát hiện những thay đổi về nhiệt độ hoặc độ ẩm và chuyển đổi các giá trị đọc này thành rơ le, chiết áp, điện áp tương tự, dữ liệu nối tiếp hoặc mã số.

độ ẩm

Cảm biến nhiệt độ thường được kết hợp với cặp nhiệt điện hoặc RTD. Chúng đo nhiệt độ bằng cách sử dụng thiết kế chuyển đổi chất bán dẫn và hoạt động này bao gồm hai điểm nối nhỏ của các vật liệu khác nhau (điển hình là Germanium trong chất bán dẫn).

Cảm biến nhiệt ẩm với thiết kế thân rời…

độ ẩm

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Việt là đại diện bán hàng của hãng Seneca – Italy tại thị trường Việt Nam. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm của Seneca. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng cảm biến đo mức, áp suất,…Hàng hóa xuất xứ châu Âu.

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Việt

Cám ơn đã xem bài viết!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận