Apple đã bác bỏ thông tin iPhone 6 Plus có thể bị bẻ cong một cách dễ dàng

Người điều hành tập đoàn gia công iPhone 6 cho Apple khẳng định, không có chuyện điện thoại bị bẻ cong, và rằng toàn bộ câu chuyện do các đối thủ cạnh tranh dựng lên.

Foxconn, đối tác sản xuất iPhone chính của Apple, phủ nhận việc iPhone 6 Plus dễ bị bẻ cong. Terry Gou, CEO của tập đoàn này cho rằng “Bendgate” chỉ là trò bôi bác của các đối thủ cạnh tranh.

ceo foxconn be cong iphone 6 plus la tro cua doi thu

Phát biểu với các phóng viên của tạp chí Macworld UK, Terry khẳng định: “Làm thế nào có thể uống cong điện thoại? Điều này được thêu dệt bởi các đối thủ cạnh tranh. Đừng mù quáng nghe theo họ”. “Bàn tay dùng để bắt tay, không phải để bẻ cong”, ông nói thêm.

Sau khi một số người dùng phát hiện iPhone 6 Plus bị cong khi để trong túi quần, nhiều bên thứ 3 đã tiến hành nhiều thử nghiệm độc lập và xác nhận rằng iPhone 6 Plus có thể bị bẻ cong một cách dễ dàng.

Apple đã bác bỏ phần lớn những thông tin này và cho biết, chỉ có 9 khách hàng phàn nàn về việc iPhone 6 Plus cong, đồng thời công bố quá trình họ đã thử nghiệm độ bền của iPhone.

Theo Zing
Các bạn tham khảo và tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị tại : in hiflex
Avatar of Admin
Author: Admin
Sài Gòn List cùng cộng đồng chia sẻ những nội dung tích cực trong cuộc sống, làm việc trên nền tảng online marketing, làm dịch vụ sáng tạo nội dung, bài viết, hình ảnh, video clip, xây dựng phát triển thương hiệu cá nhân doanh nghiệp... Hợp tác phát triển Seeding, Review post, Guest post...
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments