Triệu hồi e-mail đã gửi

Đôi khi sau khi nhấn gửi thư điện tử thì bạn mới nhận thấy có sự nhầm lẫn. Bạn lo lắng vì người nhận rất có thể sẽ hiểu lầm dụng ý trong e-mail. Trong trường hợp này, bạn hãy sử dụng 2 thủ thuật hữu ích dưới đây để thu hồi lại những e-mail này nhé.

Triệu hồi e-mail đã gửi

Triệu hồi e-mail đã gửi, Sài Gòn List

Bạn đọc có thể sử dụng phần mềm MS Outlook được tích hợp sẵn trong bộ phần mềm Microsoft Office. Ứng dụng này cung cấp tính năng Recall sẽ cho phép bạn “gọi” lại những email đã được gửi đi.

Để sử dụng chức năng này, bạn hãy mở email mà bạn muốn “gọi” lại, sau đó chọn tab File, rồi di chuyển xuống nút  Resend or Recall và chọn Recall this message trong menu xổ xuống.

Có nhiều cách nhưng đây là cách dễ làm giúp bạn thu hồi mail ok nhất

Triệu hồi e-mail đã gửi, Sài Gòn List

Tiếp theo bạn chọn Delete unread copies of the message để xóa bản sao của tin nhắn chưa đọc hoặc Delete unread copies and replace with a new message để xóa các bản sao chưa đọc và thay thế bằng một tin nhắn mới.

Không biết gmail có thay đổi gì sau này không còn hiện tại dùng cách này vẫn còn được

Triệu hồi e-mail đã gửi, Sài Gòn List

  • Sau đó bạn chọn Tell me if recall succeeds or fails for each recipient để chương trình thông báo cho bạn biết nếu gọi lại tin nhắn thành công hay không.
  • Sau khi chọn xong, bạn bấm nút OK để áp dụng.
  • Ngoài ra có một tính năng mà nhiều người sử dụng Gmail nên biết đó là “Undo Send”.
  • Để sử dụng tính năng này bạn phải đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình và vào mục Settings.

Triệu hồi e-mail đã gửi, Sài Gòn List

Sau đó bạn khởi động chức năng “Undo Send” trong Gmail bằng cách chọn thẻ Labs, tìm đến mục Undo Send rồi chọn Enable rồi cuối cùng nhấn nút Save Changes ở bên dưới.

Triệu hồi e-mail đã gửi, Sài Gòn List

Ngay khi kích hoạt tính năng này, tùy chọn “Undo” sẽ xuất hiện sau khi người dùng nhấp chuột gửi thư. Mặc dù vậy, người dùng chỉ có 5 giây để click vào nút “hủy” lệnh trước đó để thu hồi lại e-mail đã gửi. Sau khoảng thời gian đó, việc thu hồi thư điện tử trong Gmail sẽ không thể thực hiện được.

Triệu hồi e-mail đã gửi, Sài Gòn List

Có thể bạn cần tìm kiếm thêm chủ đề về công nghệ ứng dụng xem thêm có nhiều lựa chọn để bạn tham khảo về những ứng dụng mới công nghệ mới phù hợp xu hướng mới.

Cảm ơn đã xem bài viết!