Top 3 mẫu chuyện vui riêng cho ngày Chúa Nhật

Top 3 mẫu chuyện vui riêng cho ngày Chúa Nhật

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 3 mẫu chuyện vui ngày chủ nhật để giúp bạn thư giãn và cảm thấy vui vẻ hơn trong ngày cuối tuần.

– Chuyện vui 1: Cụ ông và cái bánh kem

Một cụ ông đến tiệm bánh và yêu cầu mua một chiếc bánh kem. Nhân viên bán hàng hỏi cụ ông muốn cắt bánh thành mấy miếng, cụ ông trả lời: “Cắt thành 8 miếng nhỏ nhưng tôi ăn được mỗi miếng một nửa thôi”.

– Chuyện vui 2: Đi chơi đảo ngoài

Một người đàn ông nói với vợ rằng anh ta muốn đi chơi đảo ngoài vào ngày chủ nhật, nhưng vợ lại trả lời: “Không được, ngày chủ nhật này chúng ta cùng nhau ở nhà“. Anh ta đáp lại: “Vậy thì tôi sẽ mang nhà đi cùng với mình”.

– Chuyện vui 3: Tìm chỗ ngồi

Một người đàn ông vào một nhà hàng đông khách và không tìm được chỗ ngồi, nhân viên phục vụ hỏi anh ấy: “Bạn muốn ngồi đâu?”. Anh ta trả lời: “Tôi muốn ngồi ở đâu đó mà không có người khác ngồi trước mặt tôi”. Nhân viên phục vụ nhanh chóng đưa anh ta đến bên trong nhà hàng và bảo: “Hãy ngồi vào đây và đợi đến khi có người khác đến ngồi trước mặt bạn”.

Đó là 3 mẫu chuyện vui ngày chủ nhật mà chúng ta vừa tìm hiểu. Hy vọng những câu chuyện này đã giúp bạn cảm thấy vui vẻ và thư giãn hơn trong ngày cuối tuần.

Cảm ơn đã xem bài viết!

Avatar of Admin
Author: Admin
Sài Gòn List cùng cộng đồng chia sẻ những nội dung tích cực trong cuộc sống, làm việc trên nền tảng online marketing, làm dịch vụ sáng tạo nội dung, bài viết, hình ảnh, video clip, xây dựng phát triển thương hiệu cá nhân doanh nghiệp... Hợp tác phát triển Seeding, Review post, Guest post...
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments