Thiết kế và in hộp giấy với chất liệu giấy cao cấp

In ấn hộp giấy là một trong những dịch vụ in ấn quảng cáo phát triển nhất hiện nay với nhiều sản phẩm hộp giấy có mẫu mã đẹp , hấp dẫn và thu hút đối với người tiêu dùng cũng như làm nâng cao giá trị thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp.

Thiết kế và in hộp giấy với chất liệu giấy cao cấp

Ngoài yếu tố in hộp giấy bên ngoài có vai trò rất quan trọng đối với các công ty thì chất lượng của giấy in để làm nên bao bì hộp giấy cũng ảnh hưởng không nhỏ đối với việc lưu trữ và bảo quản sản phẩm của các doanh nghiệp.

Thiết kế và in hộp giấy độc đáo và sáng tạo

Chính vì thế mà chất liệu giấy cao cấp để làm nên sản phẩm in hộp giấy có chất lượng cao , bền và có mẫu mã , màu sắc in ấn đẹp là những tiêu chí mà các công ty đưa ra và có tầm quan trọng rất lớn và quyết định sự thành công đối với các chiến lược quảng cáo , xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp đến với mọi người.

Hộp giấy mỏng đựng đồ chơi trẻ em xuất khẩu nhiều thị trường

Thiết kế và in hộp giấy với chất liệu giấy cao cấp

Công ty TNHH in Thành Mỹ chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn với sự đầu tư các thiết bị máy móc , công nghệ hiện đại chuyên dụng cho thiết kế và in hộp giấy cao cấp, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm , công ty chúng tôi nhận in hộp giấy với số lượng lớn theo mọi yêu cầu của khách hàng và sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm in ấn quảng cáo có chất lượng cao với giá cả hợp lý, phải chăng.

 

Thiết kế và in hộp giấy với chất liệu giấy cao cấp

In hộp giấy là một trong những cách quảng cáo bao bì và làm nổi bật sản phẩm hiệu quả nhất trên thị trường. Đầu tư vào một bao bì hộp giấy đẹp có thể cải thiện hình ảnh doanh nghiệp của bạn ngay cả từ bên ngoài, bởi vì người tiêu dùng sẽ cảm thấy sản phẩm của bạn đáng để mua.

Hộp giấy cứng đựng thực phẩm giá tốt giao hàng toàn quốc

Thiết kế và in hộp giấy với chất liệu giấy cao cấp

Bắt đầu với một thiết kế minh họa kiểu phông chữ của bạn hoặc sản phẩm của bạn và đặt làm nền, hãy tạo một mẫu hộp giấy in ở kích thước tiêu chuẩn tại thư mục Foundation trên giấy A4 (hoặc chuyển đổi thành pixel hoặc độ vuông, tùy thuộc vào phần mềm) . Đối với dự án học thuật này, chúng tôi đã tuân theo các mẫu phần mềm miễn phí [LibreOffice] với các phông chữ cụ thể và điều chỉnh cho phù hợp.

Túi giấy hộp giấy với giá hợp lý in số lượng sỉ lẻ

Thiết kế và in hộp giấy với chất liệu giấy cao cấp

Để in ra bản hoàn chỉnh với các đường nét hoàn hảo và chi tiết sắc nét, hãy chọn giấy trắng đa năng 200gsm-250gsm chất lượng cao. Những loại giấy này sẽ không làm cho mực chảy ra xa hơn nơi nó tiếp đất cũng như giữ được độ dày của chúng khi gấp lại.

Thiết kế và in hộp giấy với chất liệu giấy cao cấp

Từ khâu in đến khâu uốn, mọi quy trình in hộp giấy đều cần sự hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ của nhà in… Thiết kế một hộp giấy tốt có liên quan nhiều đến góc và hướng của tác phẩm nghệ thuật được in trên giấy và độ gần của màu khác được sử dụng để dán nhãn văn bản và logo.

Hộp bóng đèn chuyên dung in công nghệ 3d theo yêu cầu
blank
In ấn Hộp Giấy đựng Bóng đèn (3)

Hộp giấy có thể in màu, có hình ảnh, chữ và nhìn chung không tốn quá nhiều chi phí so với hộp bìa cứng thông thường… Thật thú vị khi tìm kiếm “vật liệu in hộp giấy” và chọn “đồ dùng nhà thờ” chẳng hạn, sau đó nhập “hộp CoNX” vào công cụ tìm kiếm yêu thích của bạn. Có rất nhiều sản phẩm hộp giấy cellulose, sáng có giá hời.

Cảm ơn đã xem bài viết!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận