Quản Trị Website, Marketing Thương Hiệu, Seo Cơ Bản

Quản trị website công ty bao gồm 1 hay nhiều dịch vụ trên cùng 1 website; Chỉnh sửa web và giao diện nếu có phát sinh tương đối, không thay đổi 100% sang thiết kế web giao diện mới.

Nếu phát sinh làm thành giao diện mới thì chi phí tính riêng.

quản trị website
Website AMP Tăng trải nghiệm người dùng Mobile của bạn

Viết bài pr cho sản phẩm dịch vụ công ty đang kinh doanh, bài viết cam kết đúng chủ đề, không viết lan man, chuẩn seo, đúng chính tả.

quản trị website
Trang Web Như Freelancer
  1. Chỉnh sửa, làm mới banner nếu có phát sinh tối đa 1 banner/ tháng.
  2. Chịu trách nhiệm quản trị hệ thống hoạt động 24/24.
  3. Chống hack, quản trị phương án chống Ddos. ( Mục này website công phải nằm trên server của bên mình mới cam kết hỗ trợ, ngoài hệ thống chỉ hỗ trợ cơ bản gì không có quyền cao nhất của server “máy chủ” )

Quản lý fanpage công ty

quản trị website
Kỹ Thuật Seo Website Hiệu Quả đáng để Thử
  • Setup bao gồm tạo mới, đường dẫn, tên page.
  • Viết bài từ web up lên, up sản phẩm nếu có lên page trong phạm vi sản phẩm có trên web theo dạng “cửa hàng” của page facebook.
  • Tăng like, không cam kết tăng số lượng, chỉ tăng bằng hình thức thực, share tương tác cộng đồng.
quản trị website
Người làm SEO cần phải biết phân tích đánh giá website

Viết bài và chia sẻ trên các mạng xã hội, diễn đàn, rao vặt miễn phí;
Các mạng xã hội trong nước và quốc tế, mục đích tăng nhận diện hình ảnh sản phẩm của công ty trên internet.

quản trị website
Vì sao khi mở cửa hàng kinh doanh thì phải có website

Tạo bài viết Seo đi trên các diễn đàn trong nước và nước ngoài, nhầm tăng ảnh hưởng đến chất lượng liên kết đối với website của công ty.

quản trị website
Vì sao khi mở cửa hàng kinh doanh thì phải có website

Bài post chỉ cam kết cơ bản về sản phẩm hình ảnh của công ty, không cam kết nội dung chuẩn chính tả và ngữ pháp, bài có thể bị lan man nhưng không đi sai quá về dịch vụ của công ty đang kinh doanh với mục đích bài viết (dành cho Seo đi link và tạo seeding cơ bản).

Seo cơ bản thương hiệu và sản phẩm chung

quản trị website
Kỹ Thuật Seo Website Hiệu Quả đáng để Thử

Phần Seo này cam kết về chất lượng thương hiệu và mục đích các từ khoá liên quan có tên thương hiệu, không cam kết ( Từ khoá cạnh tranh và top trang 1 google.com.vn ) “ SEO tổng thể thương hiệu”

Hướng dẫn nhân viên sales và seo đang làm việc trực tiếp của công ty, tương tác và xây dựng nội dung xoay quanh chủ đề web nhầm tương tác tốt với khách hàng, khai thác các nội dung và data hiện có của web phát triển rộng trên nền internet (nếu công ty cần hỗ trợ).

quản trị website
Kỹ Thuật Seo Website Hiệu Quả đáng để Thử

Hỗ trợ setup Video Marketing, Google Adwords, Facebook ADS, Tương tác làm việc. *** 1 clip/tháng nếu có thông tin hình ảnh cung cấp từ công ty gửi qua.

Setup chiến dịch google adwords và facebook ads nếu công ty có dự án muốn chạy và cần chạy, phạm vị trong giới hạn 15tr/tháng, phần này tuỳ vào nhu cầu công ty, cấu hình có sẵng sau đó hỗ trợ setup và chạy trên tài khoản của công ty nếu chưa có tạo mới và add riêng, chi phí công ty sẽ trực tiếp trả cho Google hoặc Facebook bằng thẻ tính dụng của công ty mà không thông qua admin.

quản trị website
Có thể làm những công việc online như viết nội dung

Online quản lý hệ thống và làm việc từ xa, trao đổi công việc quan phone và email, zalo, facebook, trong thành phố có thể đến hỗ trợ trực tiếp, mỗi tháng 1 lần. Không cam kết đến đều, trong các tháng. Hỗ trợ xử lý các công việc quan trọng, hoặc setup web hay triển khai nội dung mới.

quản trị website
Sai Gon List website review post

Nội dung hình ảnh video clip sẻ up vào một thư mục, admin sẻ lấy dữ liệu trên đó để làm công việc marketing hàng ngày.

quản trị website
Thiết Kế Web Chuẩn SEO – SEO Từ Khóa Chuyên Nghiệp

Báo cáo nội dung công việc vào cuối ngày qua link báo cáo. Bạn cần tư vấn chi tiết về website, blog cá nha, server, hosting lưu trữ, tên miền domain vui lòng inbox qua:

=> https://www.facebook.com/nghiasgl

Cảm ơn đã xem bài viết!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận