Nội dung chuyển giao và quản trị website cơ bản

Để phục vụ tốt trong công việc quản lý và phát triển website đồng bộ, team cần khách hàng chuyển giao một số nội dung như sau bao gồm có thể là hệ thống hoặc chỉ nền tảng cơ bản.

Nội dung chuyển giao cần

  • Thông tin hosting bao gồm user và pass của hosting đang chạy website cần xử lý.
  • Thông tin quản lý/admin trang dns tên miền (domain) để team xử lý khi cần thiết.
  • Share quyền admin (quản trị fanpage) mục đích để team có thể phân công team làm việc họp lý khi cần mà không mất nhiều thời gian cũng như yêu cầu khi có xự cố.

Giải pháp cơ bản… hỗ trợ

1. FACEBOOK. quản lý setup chiến dịch tối ưu hóa quảng cáo nếu có chạy ADS (không hỗ trợ viết bài trực tiếp chỉ share bài từ website lên page) hướng dẫn từ xa nhân viên trực tiếp của đơn vị mình tự làm sao cho hiệu quả nếu khách hàng cần.

2. WEBSITE. cơ bản ổn không cần quá quan tâm về mãn này, nếu có gì thay đổi hay phát sinh dịch vụ sản phẩm mới thì cập nhật thêm ( nganh rất cạnh tranh seo) – (hỗ trợ viết bài, chỉnh sửa bài hiện có phù hợp sep hiện tại nhưng không cam kết số lượng).

3. MAPS. hỗ trợ tối ưu maps, setup hình ảnh chuẩn địa điểm phù hợp với seo google (hướng dẫn viết bài tôi ưu nếu có nhân viên nếu khách hàng cần).

4. YOUTUBE. setup clip trên kênh của (hệ thống seo ko dùng kênh của đơn vị) tự nhiên từ hệ thống seo, dạng clip đơn giản slider hình và ghép với video của đơn vị đã có sẵn hoặc gửi mới qua team cắt ghép (không gửi duyệt, team tự quyết dựa trên dữ liệu có sẵn thông tin trên website của khách hàng).

5. MXH KHÁC. chia sẻ link, bài viết, hình ảnh video của đơn vị mình, tăng nhận diện thương hiệu về lâu dài.

6. NET NỘI DUNG. là chiến dịch pr thương hiệu kéo theo sự nhận diện thương hiệu từ các website có lương view cao và thứ hạng cao, đẩy tăng trưởng cho toàn hệ thống của đơn vị mình, tham khảo như link trên… ví dụ như xem tại đây.

7. CÁCH VẬN HÀNH. đơn vị mình cần có 1 tài khoản ngân hàng riêng để thanh toán quảng cáo cho toàn hệ thống, setup trên thẻ đó cho các dịch vụ quảng cáo của google ads, facebook, youtube ; cứ hết thì đơn vị nạp vào chạy không thông qua người quản lý đơn vị mình trực tiếp thanh toán cho hệ thống quảng cáo (trường hợp có chiến dịch quảng cáo ads trực tiếp google và facebook).

8. NGƯỜI QUẢN LÝ QUẢNG CÁO. có trách nhiệm setup các chiến dịch bao gồm, facebook, google ads cho net nội dung, video clip, chia sẻ bài viết trên các nền tảng cộng đồng nhóm miễn phí. (trường hợp có chiến dịch quảng cáo ads trực tiếp google và facebook).

– Quản lý hệ thống – (không có bao cáo theo dõi) trường hợp này với mục tiêu, hiệu quả dần dần quả kết nối lâu dài, mục tiêu này là gói chi phí tổng thể rất cơ bản để phát triển và có khách hàng trong nhóm ngành dịch vụ sản phẩm theo dạng marketing seo phát triển thương hiệu (seo tổng thể – cơ bản).

*Ghi chú: là hình thức quản trị cơ bản nên mọi thông số khách hàng có thể tự nhận định qua sự phát triển của hệ thống, fanpage, website team không làm báo cáo hàng tháng, cũng như không hỗ trợ phân tích kpi định hướng theo kế hoạch mục tiêu, mọi thông tin dựa trên tinh thần hỗ trợ là chính gì đây là dạng hỗ trợ tổng thể cơ bản.

  • Zalo admin 0972123018
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận