Người đứng sau giúp Lệ Rơi và Tùng Sơn lột xác

Cái tên Lệ Rơi và Tùng Sơn những ngày gần đây lại nổi lên hơn bao giờ hết khi công khai hình ảnh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Màn “tái xuất” của cả Lệ Rơi và Tùng Sơn lần này gây choáng hơn bao giờ hết với hình ảnh lột xác quá đỗi xuất sắc.  

Người đứng sau giúp Lệ Rơi và Tùng Sơn lột xác, Sài Gòn List

 Lệ Rơi từng là một hiện tượng mạng xã hội thu hút sự chú ý của nhiều người với video hát “thảm họa” và một chân dung chuẩn anh chàng bán ổi chân chất Hải Dương.

Bẵng đi một thời gian, Lệ rơi tái xuất với một hình ảnh không còn chân chất nữa mà phải gọi “chất” vô cùng sau khi quyết tâm tìm đến dao kéo để đổi đời. “Công chúa thủy tề” Tùng Sơn cũng không hề kém cạnh khi công khai hình ảnh sau dao kéo.

Ngay từ những ngày đầu Tùng Sơn công khai tìm đến PTTM, anh chàng đã cập nhật hình ảnh khá thường xuyên quá trình “đập đi xây lại” của mình. Tuy nhiên phải chờ đến khi tháo băng, dân tình thực sự cảm thấy “choáng” vì không thể nhận ra “công chúa thủy tề” ngày xưa! 

Người đứng sau giúp Lệ Rơi và Tùng Sơn lột xác, Sài Gòn List

Không chỉ vậy làn da ngăm, không được mịn màng ngày trước cũng đã được thay thế bằng nước da trắng đến nỗi con gái cũng phải xuýt xoa. Đặt 2 hình ảnh của Tùng Sơn trước và sau khi PTTM, có lẽ không ai nghĩ đây là cùng một người.

Và càng không thể tin nổi, người đứng sau cả hai màn “đập đi xây lại” này lại là cùng một người: Tiến Sĩ Bác sĩ Đỗ Thành Trí, một cái tên không hề xa lạ trong ngành PTTM.   

Người đứng sau giúp Lệ Rơi và Tùng Sơn lột xác, Sài Gòn List

 Tìm hiểu Profile ưu tú của TS BS Đỗ Thành Trí, người ta hiểu ngay lý do vì sao cả Lệ Rơi và Tùng Sơn đều chọn anh để “gửi vàng”. Tiến sĩ Trí được đào tạo bài bản về chuyên ngành Tạo hình – Thẩm mỹ, tu nghiệp ở các trường Y khoa Việt Nam và các nước tiên tiến về công nghệ thẩm mỹ như Hòa Kỳ và Hàn Quốc.

Hiện đảm nhận Trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ– phẫu thuật hàm mặt bệnh viện Thống Nhất, Hội viên Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ TPHCM.

Tiến sĩ Thành Trí có học vấn được đào tạo bài bản: Thủ khoa trường Đại học Y Dược TPHCM năm 1995, Tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa Đại học Y Dược TP HCM năm 2001, Thạc sĩ Tai Mũi Họng năm 2005, Học chuyên ngành Tạo hình Thẫm Mỹ năm 2008, Học chuyên ngành Răng Hàm Mặt và nghiên cứu sinh tiến sĩ phẫu thuật hàm mặt 2009, Tu nghiệp chuyên khoa các lớp tạo hình Thẫm mỹ tại Hoa Kỳ và Hàn Quốc năm 2014-2015…

Cảm ơn đã xem bài viết!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận