Mực in lụa trên nhựa PVC PE PP độ bám dính tốt

Đối với những người thắc mắc mực in lụa là gì, nó là một loại mực được sử dụng trong nghệ thuật in sơ chế và được áp dụng cho bố cục của nhà thiết kế. Đây là tác phẩm nghệ thuật đã hoàn thành của “It was all going so well”

Mực in lụa trên nhựa PVC PE PP độ bám dính tốt

Mực in lụa là một loại mực được sử dụng trong quá trình in ấn. Nó được áp dụng cho bố cục của nhà thiết kế, sau đó được đưa lên màn hình.

Quá trình này bao gồm nhiều bước, với mỗi màu yêu cầu màn hình riêng và mực in lụa riêng. Điều này làm cho việc sử dụng loại mực in lụa thích hợp cho cả tác phẩm nghệ thuật và chất nền, cho dù đó là giấy hay dệt, là rất quan trọng.

nhựa pvc

Bài tiểu luận này sẽ giải thích ngắn gọn tác dụng của loại mực này, nó được tạo ra như thế nào và cũng thảo luận về lý do tại sao việc sử dụng mực in lụa tinh khiết về mặt hóa học lại quan trọng đến vậy.

Loại mực này được tạo ra bằng cách trộn dung môi và sắc tố. Dung môi hòa tan sắc tố, và có thể là bất cứ thứ gì từ cacbon tetraclorua đến nước đến axeton.

Những loại mực in trên nhiêu chất liệu nhựa khác nhau

nhựa pvc

Các sắc tố thường là oxit sắt hoặc titan dioxide. Nó được trộn với một lượng nhỏ chất tạo màu (ví dụ: thuốc nhuộm xanh) hoặc một lượng dung môi tương đương; chất tạo màu làm cho mực có màu cụ thể, trong khi dung môi làm cho mực trong mờ (màu sắc thay đổi tùy theo)…

Công ty in ấn trên mọi chất liệu trong đó chủ lực in trên nhựa ưu tiên

nhựa pvc

Vào những năm trước, chúng tôi có cơ hội được xuất hiện trên một tạp chí thương mại của Mỹ, người đã viết một bài báo về mực Silkscreen.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp mực in lụa (lưới) dùng để in trên bề mặt nhựa PP chưa qua xử lý. Với hơn 100 năm kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực này, chúng tôi có kinh nghiệm sản xuất phong phú và các dòng sản phẩm phong phú với giá cả cạnh tranh. Khách hàng của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Nam Á và Châu Âu.

Loại lưới nào phù hợp nhất để in trên nhựa trước khi được chứng nhận tái chế?

nhựa pvc

Recyclebot là một cỗ máy robot tạo ra, phân loại và đóng gói các vật liệu tái chế nhựa. Nó đòi hỏi một loại lưới đặc biệt có thể được sử dụng để in trên nhựa trước khi tái chế nó.

Một máy in 3D đơn giản, Arduino, mô-đun chuyển đổi tương tự sang kỹ thuật số ULN2003A, thùng tái chế và một số dây cáp tạo thành nền tảng của hệ thống.

Giải pháp in ấn trên nhựa thông qua in trên nền kéo lụa truyền thống

nhựa pvc

Robot được tự động hóa bằng máy tính được kết nối với robot bằng giao tiếp không dây Hồng ngoại (IR) hoặc Bluetooth.

Nó có thể được lập trình bằng Scratch và Python để tạo mẫu nhanh. Máy lấy rác tái chế qua miệng và phân loại chúng vào các thùng khác nhau dựa trên màu sắc của chúng trước khi nhổ ra.

Sản phẩm mực in trên chất liệu nhựa của hengjin ink cao cấp

nhựa pvc

Sau nhiều nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đã thiết kế dòng HM Ink Mesh làm câu trả lời cho câu hỏi của chúng tôi. Loại Lưới mực đặc biệt này có thể được áp dụng để in trực tiếp lên nhựa tái chế – đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc – cho phép bạn cắt giảm tác động đến môi trường; hơn nữa dòng HM không có tạp chất có nghĩa là nó.

nhựa pvc

Silkscreen không chỉ là in lụa. Đó là một công cụ kinh doanh đã tồn tại lâu hơn hầu hết mọi người nhận ra…

nhựa pvc

Công nghệ này đã được áp dụng rộng rãi vào những năm 1980 và kể từ đó, việc sử dụng nó đã tăng lên theo cấp số nhân. Xu hướng phát triển nhanh chóng của in lụa, cùng với các kỹ thuật in đang phát triển, đã tạo ra một môi trường có nhiều thách thức hơn cho các máy in để thành thạo.

Mọi chi tiết về in trên nhựa quý khách vui lòng liên lạc theo thông tin bên dưới

nhựa pvc

Hãy đến với CÔNG TY IN ẤN GIÁ RẺ chúng tôi có rất nhiều mẫu mã hộp khác nhau đang chờ bạn lựa chọn. Hộp nhựa trong PP, hộp nhựa vuông, hộp nhựa đựng thực phẩm…là một trong số những mẫu hộp được chúng tôi phân phối.

Khách hàng có thể đặt hàng với số lượng lớn đều được chúng tôi đáp ứng đầy đủ. Chúng tôi nhận phân phối sản phẩm trên toàn quốc trong thời gian nhanh nhất…

Công Ty TNHH In Thành Mỹ

Cảm ơn đã xem bài viết!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận