Màn chém hoa quả bá đạo bằng dao thật trên Lumia 930 mới ra mắt

Màn Chém Hoa Quả Bá đạo Bằng Dao Thật Trên Lumia 930 Mới Ra Mắt

Mặt kính của Lumia 930 vẫn chứng tỏ khả năng chống xước rất tốt và người dùng có thể an tâm sử dụng mà không cần tới miếng dán màn hình…

Màn chém hoa quả bá đạo bằng dao thật trên Lumia 930 mới ra mắt

Màn Chém Hoa Quả Bá đạo Bằng Dao Thật Trên Lumia 930 Mới Ra Mắt

Theo đó, bài thử nghiệm được áp dụng bằng cách sử dụng một con dao nhọn, nhằm “tra tấn” màn hình của máy, tuy nhiên có vẻ như màn hình vẫn không hề hấn gì.

Màn Chém Hoa Quả Bá đạo Bằng Dao Thật Trên Lumia 930 Mới Ra Mắt (3)

Thậm chí, người thử nghiệm còn dùng dao để chơi game chém hoa quả – Ninja Fruit nổi tiếng nhưng màn hình 930 vẫn hoạt động bình thường và hầu như không hề xuất hiện một vết xước nào.Chém hoa quả trên điện thoại bằng dao thật?

Siêu phẩm của Microsoft Lumia 930 làm cho nhiều người dùng phải thích thú

Game Fruit Ninja

Và đương nhiên, mặt kính của Lumia 930 vẫn chứng tỏ khả năng chống xước rất tốt và người dùng có thể an tâm sử dụng mà không cần tới miếng dán màn hình.

Màn Chém Hoa Quả Bá đạo Bằng Dao Thật Trên Lumia 930 Mới Ra Mắt (1)

Có vẻ như việc trang bị kính chống trầy, xước lên smartphone cao cấp hiện giờ đã trở thành một yếu tố bắt buộc. Vì vậy, với mặt kính sapphire sắp tới của iPhone 6, chúng ta sẽ càng có nhiều thứ để phân tích hơn.

Một smartphone cao cấp cho các nhóm game đồ họa cao cấp

Màn Chém Hoa Quả Bá đạo Bằng Dao Thật Trên Lumia 930 Mới Ra Mắt (4)

Cảm ơn đã xem bài viết!

Author: SÀI GÒN LIST
Sài Gòn List cùng cộng đồng chia sẻ những nội dung tích cực trong cuộc sống, làm việc trên nền tảng online marketing, làm dịch vụ sáng tạo nội dung, bài viết, hình ảnh, video clip, xây dựng phát triển thương hiệu cá nhân doanh nghiệp... Hợp tác phát triển Seeding, Review post, Guest post...
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments