In hộp giấy tráng kim và phủ UV

Loại hình in hộp giấy hiện nay đã trở nên rất quen thuộc đối với các công ty kinh doanh , và các loại hộp giấy có vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp cũng như giúp cho doanh nghiệp có thể bảo quản hàng hóa, sản phẩm được ổn định và tốt hơn.

In hộp giấy tráng kim và phủ UV, Sài Gòn List
hộp giấy cứng các loại

Và trên thị trường hiện nay thì các loại hộp giấy đã được các đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện các giai đoạn và gia công sau in ấn như tráng kim và phủ thêm UV cho các loại hộp giấy trở nên sáng bóng , nổi bật hơn với các ánh sắc kim sẽ làm tăng giá trị của sản phẩm bên trong cũng như tạo sự thu hút chú ý của khách hàng nhiều hơn.

In hộp giấy tráng kim và phủ UV, Sài Gòn List
hộp giấy cứng các loại

Các loại sản phẩm in hộp giấy được tráng kim và phủ UV góp phần tăng cường độ sắc sảo và những hiệu ứng thật đẹp làm tăng khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng khi mua sản phẩm qua đó tên tuổi và thương hiệu của công ty sẽ được nhiều người biết đến và việc quảng bá, tiếp thị sản phẩm của doanh nghiệp sẽ đạt hiệu quả hơn.

In hộp giấy tráng kim và phủ UV, Sài Gòn List
hộp giấy cứng các loại

Công ty TNHH in Thành Mỹ chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn với sự đầu tư các thiết bị máy móc , công nghệ hiện đại chuyên dụng cho thiết kế và in túi giấy, in hộp giấy tráng kim và phủ UV chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm của công ty chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm in ấn quảng cáo có chất lượng cao với giá cả hợp lý, phải chăng.

In hộp giấy tráng kim và phủ UV, Sài Gòn List
hộp giấy cứng các loại

In hộp giấy tráng kim và phủ UV là một quá trình sản xuất hộp giấy chất lượng cao, tinh tế và có độ bền cao. Quy trình này kết hợp giữa việc in ấn tráng kim và sử dụng lớp phủ UV để tạo ra sản phẩm cuối cùng với độ sáng bóng, đẹp mắt và chống thấm nước.

In hộp giấy tráng kim và phủ UV, Sài Gòn List
hộp giấy cứng các loại
  1. In hộp giấy tráng kim: Quá trình in hộp giấy tráng kim thường sử dụng công nghệ in offset hoặc in kỹ thuật số cao cấp. Trước khi in, các hộp giấy thường được tráng một lớp kim loại như bạc, vàng hoặc đồng để tạo ra hiệu ứng kim loại sang trọng và cuốn hút.
  2. Phủ UV: Sau khi in, lớp phủ UV sẽ được áp dụng lên bề mặt hộp giấy. Lớp phủ này có chức năng bảo vệ và tăng cường độ bóng, sáng bóng cho sản phẩm. Ngoài ra, lớp phủ UV cũng giúp tạo độ bền và chống thấm nước, bảo vệ hộp giấy khỏi tác động của môi trường bên ngoài.
  3. Hiệu ứng thẩm mỹ và chất lượng: Kết hợp giữa in tráng kim và phủ UV tạo ra hiệu ứng ánh kim loại lấp lánh, sáng bóng và cuốn hút cho hộp giấy. Sản phẩm cuối cùng có vẻ ngoài sang trọng, độc đáo và chất lượng cao, thích hợp để đựng sản phẩm cao cấp, quà tặng, hay các mặt hàng có giá trị cao.
  4. Chất lượng và độ bền cao: Quá trình in hộp giấy tráng kim và phủ UV không chỉ tạo ra sản phẩm esthetically appealing mà còn tăng cường độ bền, chống thấm nước và chống trầy xước cho hộp giấy, giúp bảo vệ sản phẩm bên trong một cách tốt nhất.

Tổng quát, quá trình in hộp giấy tráng kim và phủ UV kết hợp giữa hiệu ứng kim loại lấp lánh và lớp phủ UV sáng bóng tạo ra sản phẩm hộp giấy chất lượng cao, thẩm mỹ và bền bỉ.

Cảm ơn đã xem bài viết!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận