Con đường lập nghiệp chỉ mới bắt đầu tôi biết bạn mệt mỏi nhưng đừng bỏ cuộc

Đừng từ bỏ ước mơ của riêng mình, đừng từ bỏ mục tiêu của mình và quan trọng nhất là đừng từ bỏ chính mình. Nếu bạn vừa mới làm một việc gì đó mà phạm sai lầm và nghĩ đến việc bỏ nó ngay lập tức, hãy đọc hết bài viết này…

Trong bài viết này, tôi muốn kể cho bạn nghe câu chuyện của tôi về việc làm thế nào tôi có thể đạt được mục tiêu của mình trong cuộc sống bất chấp nhiều thử thách mà tôi phải đối mặt.

Con đường lập nghiệp chỉ mới bắt đầu tôi biết bạn mệt mỏi nhưng đừng bỏ cuộc

Tôi muốn kể cho bạn nghe về việc làm thế nào tôi có thể duy trì động lực trong những thời điểm khó khăn và làm thế nào tôi có thể thúc đẩy bản thân mình chăm chỉ hơn bao giờ hết để có được vị trí như ngày hôm nay.

blank

Bài viết này không dành cho riêng tôi; nó dành cho tất cả chúng ta, những người đã từng cảm thấy muốn bỏ cuộc hoặc đã bỏ cuộc vào một thời điểm nào đó trong đời. Tất cả chúng ta đều có những lúc muốn từ bỏ và bỏ cuộc. Tuy nhiên, con đường lập thân chỉ mới bắt đầu đừng bỏ nó đi mà tìm con đường mới hơn khi nó là hoài bảo của bạn từ rất lâu.

Tôi chắc rằng bạn đã có những lúc muốn bỏ cuộc. Tất cả chúng ta có. Con đường lập thân lập nghiệp chỉ mới bắt đầu đừng từ bỏ nó và nó không hề dễ dàng. Bây giờ bạn có thể không nhìn thấy ánh sáng ở cuối đường hầm, nhưng nó ở đó và cuối cùng bạn sẽ đến đó nếu bạn tiếp tục đi.

Khi bạn vừa làm một việc gì đó mà lại phạm sai lầm và nghĩ đến việc bỏ nó ngay lập tức, thì bạn nên đọc hết bài viết này.

Con đường từ bỏ chỉ mới bắt đầu thôi đừng quá lo lắng

blank

Tất cả chúng ta đều có những khoảnh khắc mà chúng ta cảm thấy muốn từ bỏ điều gì đó. Cho dù đó là chế độ ăn kiêng, sở thích mới hay thậm chí là một mối quan hệ. Đôi khi muốn bỏ cuộc là điều tự nhiên vì cuộc sống trở nên khó khăn và chúng ta bị choáng ngợp. Nhưng nếu bạn đang đọc bài viết này, tôi đoán rằng vì lý do này hay lý do khác, ý tưởng bỏ việc đã thoáng qua tâm trí bạn trong vài phút vừa qua.

Vậy tại sao chúng ta lại ở đây? Tại sao một người đang cảm thấy chán nản và sẵn sàng bỏ cuộc lại tiếp tục đọc một bài viết về việc không bỏ cuộc? Vâng, tôi rất vui vì bạn đã hỏi! Câu trả lời rất đơn giản: bởi vì từ bỏ không giải quyết được gì! Từ bỏ chỉ nuôi dưỡng những suy nghĩ tiêu cực đã chạy qua đầu bạn. Nếu bất cứ điều gì, nó làm cho mọi thứ tồi tệ hơn bằng cách ăn vào những

Mong muốn sự hài lòng là điều dễ hiểu nhưng bạn nên tập trung vào việc hiểu rõ hơn

Đừng bỏ cuộc. Nếu bạn không muốn làm điều đó, chúng tôi không đổ lỗi cho bạn. Nhưng đó chỉ là khởi đầu khi bạn nhìn thấy sai lầm phổ biến đó, đừng đưa ra quyết định tồi tệ và dễ dàng bỏ qua.

Chỉ những người muốn bị tổn thương mới có thể tiến bộ trong cuộc sống, vì vậy, lần tới khi bạn mắc lỗi—dù nhỏ hay khó chịu—hãy đọc kỹ bài viết này!

Bài báo này viết về hành trình từ sự hối hận đến lòng từ bi với bản thân. Nhiều nhân vật thành công đã thất bại hàng chục lần trong đời trước khi họ thành công, bao gồm Lin Manuel Miranda hay Michelangelo, người đã phải chịu đựng sự chỉ trích nặng nề ở Rome trong 40 ngày trước khi có thể bỏ khối của mình và hoàn thành tác phẩm điêu khắc tượng David theo ý tưởng của mình. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn ba chiến thuật không bỏ cuộc từ chủ tịch Tiger của chúng tôi, người mà công ty đã phải vật lộn rất vất vả trong thời kỳ suy thoái để vượt qua điều này.

Trong thời đại hiện đại, thường rất khó để tìm thấy nội dung có chất lượng cao. Khi điều này xảy ra, bạn không nên xấu hổ khi liên hệ với sự trợ giúp từ bên ngoài. Chúng tôi hy vọng rằng khi đọc những lời khuyên này, nhiều người sẽ tránh được những sai lầm và hối tiếc khi nhìn lại sự nghiệp của mình.

Từ bỏ có thể khiến một người cảm thấy như họ đã lãng phí thời gian và không đạt được bất cứ điều gì. Nhưng nó không phải là trường hợp! Việc từ bỏ không xảy ra trong một sớm một chiều – nó xảy ra theo thời gian bởi vì chúng ta có quá nhiều thứ đang diễn ra trong cuộc sống của mình; những cam kết gia đình, hoàn cảnh cá nhân, bất kể đó là gì mà chúng ta luôn muốn theo đuổi việc từ bỏ.

Chúng ta nên tạo ra các cột mốc và ghi nhớ tại sao số dặm đó lại (ghi chú lại) quan trọng với chúng ta để chúng ta luôn tự hứa với mình đi thêm một dặm nữa hoặc tiếp tục đi cho dù khó khăn đến đâu.

“Khi bạn vừa làm xong một việc gì đó, nhưng bạn lại phạm sai lầm ngay sau khi thành công, và kết quả là, bạn nghĩ đến việc bỏ nó vĩnh viễn” bạn có thể đọc hết bài viết này giống như đọc “Con đường từ bỏ chỉ mới bắt đầu”.

Lúc đầu rất khó khăn vì chúng ta có một số ham muốn không mong muốn. Đây là những cái bẫy trong cuộc sống của chúng ta. Họ là những con quỷ đội lốt thiên thần. Nó được gọi là bản ngã của chúng ta gắn chặt chúng ta với những ham muốn của nó.

Họ nói với chúng tôi rằng cách chúng tôi đang làm sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn theo cách này hay cách khác. Vấn đề với quan điểm vị kỷ là nhận thức của nó là không trong sạch. Nó muốn mọi thứ miễn phí để tận hưởng những niềm vui đơn giản của nó trên Trái đất, nơi có rất ít thời gian và tự do khỏi đau khổ.”

Cảm ơn đã xem bài viết!

Được đăng bởi

blank

SÀI GÒN LIST

Sài Gòn List cùng cộng đồng chia sẻ những nội dung tích cực trong cuộc sống, làm việc trên nền tảng online marketing, làm dịch vụ sáng tạo nội dung, bài viết, hình ảnh, video clip, xây dựng phát triển thương hiệu cá nhân doanh nghiệp... Hợp tác phát triển Seeding, Review post, Guest post...

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận