Cay đắng khi biết bạn trai yêu 9 năm cắm sừng mình nhiều năm qua

ban trai lua doi

Yêu nhau 9 năm dài đằng đẵng, hai bên gia đình biết nhau và đều ủng hộ, cô gái chỉ chờ đến ngày cưới. Năm nay cô gái đã 29 tuổi nhưng bạn trai vẫn lần lữa chuyện cưới hỏi. Và rồi, đùng một cái cô đau đớn phát hiện ra bạn trai lâu năm ngủ với bạn thân. Khi cô nhắn tin hỏi, bạn trai thừa nhận. Nhưng anh nói rằng đây chỉ là lỡ và vẫn yêu cô.

ban trai lua doi 1

Đau đớn, cô gái lên mạng xin lời khuyên: “Xin chào mọi người! Em năm nay 29 tuổi đang quản lý nhà hàng (nhà hàng của gia đình). Không dài dòng em xin phép vào câu chuyện. Em và bạn trai em yêu nhau tới ngày hôm qua là được 9 năm. Yêu nhau từ thời đi học và phải nói cả thanh xuân dành cho nhau.

Bọn em ra mắt nhà nhau vì nhà cũng cách nhau có 1km.Trước bố em và người yêu… gọi là có chút giao tình. Cả hai nhà đều đồng ý. Mà chuyện em và người yêu qua lại ra mắt cũng lâu, cả hai nhà đều giục cưới nhưng bạn trai em cứ bảo là đợi thêm thời gian nữa cho ổn định.

Mọi thứ đều rất ổn cho đến khi em biết người yêu em và bạn thân em lừa dối em ngủ nhau mọi người ạ. Bạn trai bảo do bạn em buồn nên muốn an ủi nhưng có lỡ hơi quá đà. Vâng 9 năm yêu nhau giục mãi không cưới đùng cái ngủ với bạn thân mình. Chắc mọi người hiểu cảm giác của em bây giờ chứ ạ. Một bên là bạn thân – Một bên là người bên cạnh mình cả thanh xuân.

ban trai lua doi

Những lúc em buồn stress công việc gọi thì bạn trai luôn bảo em ngủ đi sẽ ổn thôi. Lúc đó em nghĩ là do người yêu bận tới giờ em muốn hiểu.Thực sự giờ em rất bế tắc không biết tiếp tục hay dừng lại vì giờ dừng lại làm hai bên gia đình khó xử nhưng không dừng có chắc sau này người yêu em sẽ không ngủ người khác. Em đi hóng nhiều drama rồi không nghĩ mình có ngày như vậy. Hiện em rất bế tắc em muốn chia sẻ lên đây mong lời khuyên mọi người”.

Thế nhưng, chưa cần nghe ý kiến của dân mạng thì chuyện tình 9 năm của cô gái đã chấm hết. Khi bạn trai và cô bạn thân đã sóng đôi đi mua nhẫn cưới: “Chiều nay bọn họ đi mua nhẫn cưới rồi mọi người ạ. Mai mình xin đoạn video cửa hàng đó cho mọi người xem”, cô gái xót xa viết.

9 năm thanh xuân không phải quãng thời gian ngắn ngủi, nhất là với con gái. Thế nhưng, cái cô nhận được chỉ là sự lừa dối. Bên cạnh những ý kiến đồng cảm với cô gái, cũng có người đưa ra lời khuyên hơi ngược: “May… về mổ trâu ăn mừng thôi. Cưới về nó không chỉ ngủ với bạn thân không thôi đâu…”.

Một số khác cho rằng chia tay là sáng suốt: “Bỏ đi. Yêu nó còn thế. Cưới về rồi có con nữa nó càng được đà”, ” Tức á khẩu không nghĩ ra câu gì chửi mà comment luôn”, “Yêu lâu vậy ko chịu cưới thì bạn trai của bạn hết yêu bạn rồi, chỉ là ở bên nhau lâu, nặng nghĩa nên khó chia tay được thôi. Chủ động dừng đi. Buồn 1 thời gian thôi lại vui lại. Đừng cố gắng nữa…”.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

blank
Author: SÀI GÒN LIST
Sài Gòn List cùng cộng đồng chia sẻ những nội dung tích cực trong cuộc sống, làm việc trên nền tảng online marketing, làm dịch vụ sáng tạo nội dung, bài viết, hình ảnh, video clip, xây dựng phát triển thương hiệu cá nhân doanh nghiệp... Hợp tác phát triển Seeding, Review post, Guest post...
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận